เบลล่า ราณี รำบวงสรวงพญาศรีมุกดา(คลิป)

Publish 2019-07-25 10:05:41


เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนเห็นแล้วประทับใจไม่น้อย เมื่อได้เห็นภาพและคลิปของนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่ได้เข้าร่วมฟ้อนรำบวงสรวงสรวงพญาศรีมุกดา ในงานเฉลิมฉลองหอแก้วมุกดาหาร ครบ 24 ปี ที่ จ.มุกดาหาร โดยอินสตราแกรม ชื่อ  we_arebellaclub ได้ออกมาเผยภาพที่ เบลล่าได้เข้าร่วมฟ้อนรำ จะเห็นได้ว่า เบลล่าปรากฏกายใส่ชุดไทยนุ่งผ้าพื้นเมือง พร้อมเครื่องประดับเงินชุดใหญ่ ฟ้อนรำอย่างอ่อนช้อย งดงาม สะกดตา สะกดใจผู้ชมได้อย่างอยู่หมัด จนแฟนๆ เห็นแล้วต่างเข้ามากดไลค์กันเป็นจำนวนมาก

 

 


ขณะเดียวกัน พี่พลอย ผู้จัดการส่วนตัวของสาวเบลล่า ก็ได้นำถ่ายคลิปนำมาฝากให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย โดยบอกว่า "สัญญาว่าจะเอามาให้ทุกคนชม มาตามสัญญาแล้ว เบลล่า ราณี แคมเปน ร่วมรำบวงสรวงพญาศรีมุกดา พร้อมผู้รำกว่า 10,000 คน ณ บริเวณหอแก้ว จังหวัดมุกดาหาร" 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า สวยที่สุด สวยไม่มีที่ติเลย แม่คุณ สวยมาก งามขนาดอีนาย สุดๆสวยเกินบรรยาย สวยทุกองศา สวยมากค่ะ สวยมาก นางฟ้า งามมากเจ้าค่ะแม่นาย สวยมาก omg! so gorgeous my lovely princess งาม


บ้างก็บอกว่า สวยมาก ชุดสวย คนรำยิ่งสวย #หนูเบล สวยมากๆค่ะ รำก็สวยคนรำก็งามหลายสวยจริงๆ รำสวยมากคนก็สวยสะดุดตาจัง รำ สวยมากค่ะ สวยมากจ้า เก่งที่สุดค่ะ รำสวยมากค่ะ งามมากค่ะ 

 


ขอบคุณ we_arebellaclub

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เบลล่า รำบวงสรวงหอแก้วมุกดาหารฉลองครบรอบ 24 ปี งดงามมาก

เวียร์ ศุกลวัฒน์ หยอดคำหวานใส่ เบลล่า กลางไอจี

เบลล่า โพสต์ซึ้ง ขอบคุณรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

เวียร์ ศุกลวัฒน์ อ้อนหนักแท็กหา เบลล่า ให้พาไปออกทริปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน