ณัฏฐ์ จูงมือ แฟนสาวเผยสินสอดทางใจตกทอดจากคุณย่าประเมินค่าไม่ได้

Publish 2019-07-26 08:52:30


 เข้าสู่พิธีแต่งงานกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับคู่บ่าวสาวป้ายแดงอย่าง  ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่จูงมือเจ้าสาว นาน่า ธันยา  ลั่นระฆังวิวาห์หวานไปเมื่อวันที่ 25 ก.ค.2562ที่ผ่านมา ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท โดยมีพิธีสวมแหวนหมั้น พิธียกน้ำชา และพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ และทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรส ในเวลา 07.49 น. นอกจากนี้ยังมีการตรวจนับสินสอดที่นำมาในงาน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องบรรยากาศงานแต่ง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน-นาน่า(คลิป) 

โดย ณัฏฐ์  ได้ให้สัญญากับ นาน่า ว่าไม่ว่าชีวิตหลังจากนี้จะเจออะไร เราก็สัญญาว่าจะจับมือกันไว้แบบนี้ และจะไม่ปล่อยกันไปไหน เหมือนกับที่นาน่าไม่เคยปล่อยมือผมไปไหนเลย ผมเองก็จะไม่ปล่อยมือเขาเหมือนกัน โดยทั้งสองใช้เวลาในการคบหากันกว่า 4 - 5 ปี ก่อนจะตกลงแต่งงานกัน
  

นอกจากนี้หนึ่งสิ่งที่หลายคนอยากจะรู้คือสินสอดของทั้งคู่ว่ามีมูลค่ามากเท่าไหร่ ซึ่งในเรื่องนี้แม้ตัวหนุ่มณัฏฐ์ จะไม่ได้เปิดเผยเป็นตัวเลข แต่ก็แอบบอกเป็นนัยว่ามี เงินสดจำนวนหนึ่งที่ดิน 2 แปลง แหวนเพชร มีทั้งเครื่องเพชร ที่เป็นเครื่องเพชรชุดใหม่ แล้วก็เครื่องเพชรที่เป็นของคุณย่าเพลิน เทพหัสดิน ณ อยุธยา  ที่ที่คุณย่าของหนุ่มณัฏฐ์ ให้ก่อนที่ท่านจะเสีย ซึ่งคุณย่าได้เรียกหลานทุกคนเข้าไปหา แล้วก็บอกว่าสำหรับหลานชาย จะให้เครื่องเพชรมาชุดหนึ่ง เป็นตุ้มหูยกล้อมเพชร เป็นของเก่าของคุณย่านั้นเอง จึงอยากนำมาเป็นสินสอดทองหมั้นขอภรรยาในครั้งนี้ด้วย
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน