ต่าย อรทัย ชี้แจงยอดเงินทำบุญ ชาวเน็ตตีเป็นเลขเด็ด

ต่าย อรทัย ชี้แจงยอดเงินทำบุญ ชาวเน็ตตีเป็นเลขเด็ด

Publish 2019-07-31 01:57:29


เรียกได้ว่าเป็นนักร้องขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน ต่าย อรทัย ดาบคำ เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง ซึ่งถือว่าเธอเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างมาก แต่ถึงแม้เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วแต่เธอก็ยังคงความน่ารักไว้ไม่เปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะในเรื่องของการแต่งตัวที่เป็นแบบอย่างทีดีให้กับคนรุ่นหลัง

 

ต่าย อรทัย

 

 

 ต้องบอกเลยว่า สาวต่าย มีวิถีการใช้ชีวิตที่แสนจะเรียบง่ายและติดดินสุดๆ และถึงแม้ สาวต่าย นั้นจะโด่งดังมากขนาดนั้นแต่วิถีการใช้ชีวิตของเธอนั้นยังแสนจะเรียบง่ายไม่หวือหวา และอีกสิ่งหนึ่งที่ สาวต่าย ชื่นชอบก็คือการทำบุญ หากเมื่อไหร่ที่ว่าจากการทำงาน สาวต่าย ก็มักจะไปทำบุญอยู่เสมอๆ เรียกได้ว่างามทั้งกายและใจเลยจ้า

 

ต่าย อรทัย

 

ต่าย อรทัย

 

ต่าย อรทัยและที่หลายคนทราบกันดีทางด้าน สาวต่าย ได้สร้างโรงครัวและที่พักแม่ชี จนใกล้จะเสร็จสิ้นแล้ว โดยได้ออกมาเปิดเผยตัวเลขในการทำบุญในครั้งนี้ โดยมียอมรวมทั้งสิ้นจำนวน 547,847.24 รายจ่ายเป็นจำนวนเงิน 350,575 จำนวนเงินคงเหลือ 197,271.74 ซึ่งงานนี้ทางด้านชาวเน็ตเลยเข้ามาขอเลขดังกล่าวไปตีเป็นหวย โดยทางด้าน สาวต่าย ได้อัพเดทเอาไว้ว่า ตอนนี้ โรงครัว และ ที่พักแม่ชี เริ่มดำเนินการก่อสร้างต่อแล้วนะคะ โดยงบประมาณการก่อสร้างที่จะแล้วเสร็จ อยู่ที่ประมาณ 200,000 บาท ..ผู้มีจิตศรัทธา ยังสามารถร่วมบุญกันเข้ามาได้เรื่อยๆนะคะ.. ธนาคาร กสิกรไทย เลขที่บัญชี 036-1-06552-2 น.ส.อรทัย ดาบคำ

 

ต่าย อรทัย

 

ต่าย อรทัย

 

ต่าย อรทัย

 

 

ขอบคุณ  tai_orathai27ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน