แอน ภัททิรา  สุดอาลัย พาครอบครัว ส่งคุณตาเป็นครั้งสุดท้าย

แอน ภัททิรา สุดอาลัย พาครอบครัว ส่งคุณตาเป็นครั้งสุดท้าย

Publish 2019-08-01 09:55:51


เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า พระเอกไม้เลื้อย  สำหรับ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ  และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก  เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ภรรยาสาวสวย สาวแอน เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย น้องโพธิ์  ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริต สลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก

 

ชาคริต แอน ขายปลาหมึก

 

ชาคริต แอน ขายปลาหมึกเเลก่อนหน้านี้ ก็เป็นที่ชื่นชมบนโลกโซเชียล เมื่อ หนุ่มชาคริต นั้นได้พาครอบครัว ตะลุยสวนเมืองจันทบุรี เพื่อไปปลูกต้นทุเรียน โดยงานนี้ หนุ่มชาคริต ได้โพสต์ระบุข้อความว่า วันหยุด1วันของพ่อ ขอปลูกให้ลูกด้วย ต้นนี้พันธุ์นกหยิบ... ต้นของใครจะโตกว่ากัน ไม่มีใครยอมใครเลยจ้า ลุยสุดคงเป็นพี่โพธิ์นี่ล่ะ ฝนจ๋าตกที่สวนหน่อยน๊าาา

 

 

 

ชาคริต ใช้ชีวิตพอเพียง พาครอบครัว ตะลุยสวนปลูกต้นทุเรียน 

 

 เเละล่าสุด ทางทีมข่าวก็ต้องขอเเสดงความเสียใจกับ สาวแอน ที่ได้สูญเสียคุณตาอันเป็นที่รัก โดยงานนี้ สาวแอน  ก็ได้โพสต์รุปภาพลงไอจี ขณะที่ได้พาสามี ชาคริต เเละลูกชาย น้องโพธิ์ ไปร่วมส่งคุณตาของเธอเป็นครั้งสุดท้าย

 

 

โดย สาวแอน ได้โพสต์ระบุข้อความว่า 

คำสอนของตาหลานจะจดจำไว้ตลอดไป..ตาสอนให้เป็นคนดี เป็นผู้ให้มีจิตใจเมตตา ไม่เบียดเบียนผู้อื่น ให้ขยันทำกิน รู้จักให้อภัยและอีกหลายอย่างที่เป็นภาพจำที่สวยงามเสมอ ขอบคุณที่เลี้ยงดูอบรมสั่งสอนพวกเราให้เป็นคนดี ต่อไปนี้ ตามองดูพวกเราอยู่บนฟ้าหล่อๆนะ เรื่องเล่าขำๆของตา สมัยที่เซเว่น เข้าไปที่จันทบุรีใหม่ๆ พาตาเข้าไปซื้อของ ตาถามว่า ตาต้องถอดรองเท้ามั๊ย กลัวพื้นเค้าจะเลอะ . ขอขอบทุกคนที่ส่งกำลังใจมาทุกช่องทาง รวมทั้งแขกที่มาร่วมงานส่งตาขึ้นสวรรค์เป็นครั้งสุดท้ายกันอย่างมากมาย ตาเป็นผู้ให้มาเยอะแล้ว หลับให้สบายนะ รักมากๆๆๆๆๆๆ

 

 

 

ขอบคุณ monkeyann_9
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์