แม่เกด ต้องถูกใจสิ่งนี้ อุ๋ม เอา ป้อง ณวัฒน์ มาฝาก

แม่เกด ต้องถูกใจสิ่งนี้ อุ๋ม เอา ป้อง ณวัฒน์ มาฝาก

Publish 2019-08-04 14:27:01


จากกรณีของแม่เกด กับ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่ดูไม่ค่อยกินเส้นกันเท่าไหร่ จากประเด็นร้อนแรง โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ ได้โพสต์ภาพถ่ายวิจารณ์รูปร่าง 2 นางงามจากเวที มิสยูนิเวิร์ส และ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ก่อนที่ภายหลัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บิ๊กบอสแห่งเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ จะออกมาเสริมทัพด้วยการเรียกร้องให้นางแบบตัวแม่ ออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วยการกล่าวคำขอโทษ
 

 ล่าสุด ลูกเกด เมทินี ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ตัวเธอนั้นไม่ชอบกินโกโก้ ขอไม่พูดถึง โกโก้กินเป็นน้ำที่เกดไม่ดื่ม กินแล้วอ้วน นอกจากนี้เธอยังบอกว่าเธอไม่ได้ทำอะไรผิดจะกลัวใครทำไม พร้อมย้ำว่าจะดังได้เป็นพเพราะผลงานของเกดไม่เกี่ยวกับกระแส

 

 

เมื่อเอ่ยชื่อ ณวัฒน์ แล้ว แม่เกด คิดถึงมากกกกกก เพราะไม่เจอกันนานมากกกกกก เพื่อนนางแบบ อุ๋ม อาภาศิริ นิติพน เลยจัดให้ เมื่อไปเจอหนุ่มป้อง ณวัฒน์ ตัวเป็น ๆ ในงาน วันสนั่นจอ ของช่องวัน 31 
 สาวอุ๋มมาในฐานะนักแสดงละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว มาเจอกับ ป้อง ณวัฒน์ ในฐานะพิธีกรรายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ งานนี้ก็เลยต้องแชะภาพคู่พร้อมอัพไอจีสตอรี่ ฝากไปถึง ลูกเกด เมทินี ที่ให้สัมภาษณ์บอกว่า คิดถึง ป้อง ณวัฒน์มาก ไม่เจอกันนานมาก ด้วยคำบรรยายสุดฮาว่า ส่งมาให้เกดหายคิดถึงนะจ๊ะ แถมยังแท็กถึงกันอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าเห็นแว้บแรก นี่ขำไม่หยุดเลยจ้า
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน