แอน ภัททิรา โพสต์ภาพทริปเที่ยวปารีส แต่ชาวเน็ตดันโฟกัสกางเกง ชาคริต แทน

แอน ภัททิรา โพสต์ภาพทริปเที่ยวปารีส แต่ชาวเน็ตดันโฟกัสกางเกง ชาคริต แทน

Publish 2019-08-05 10:40:14


เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า พระเอกไม้เลื้อย  สำหรับ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ  และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก  เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ภรรยาสาวสวย สาวแอน เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย น้องโพธิ์  ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริต สลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก

 

ชาคริต แอน ขายปลาหมึกเเละล่าสุด  หนุ่มชาคริต นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงไอจี ขณะที่ตนเองได้พาภรรยา สาวแอน เเละ น้องโพธิ์ ไปเที่ยวไกลถึงปารีส ฝรั่งเศส บอกเลยว่างานนี้ดูอบอุ่นหัวใจจนไม่ต้องบรรยายเลยก็ว่าได้ 

 

ชาคริต แอน

 

อีกทั้ง สาวแอน ยังได้โพสต์ระบุข้อความว่า Happy vacation... รีบลงรูปวันแรกก่อน มีความสุขกับการถ่ายรูป ท่องเที่ยว เดี๋ยวเอารูปวันที่2 มาฝากนะจ๊ะ @shahkrit#loveubodhiboy รูปทุกรูปมีความหมาย บางทีก็เลือกลำบาก รูปสุดท้าย พี่โพธิ์จอมซน ยกมือไหว้ทุกคนในปารีส 555 พี่โพธิ์ซนน้อยซะที่ไหน 

 

ปารีส ฝรั่งเศส

 

ปารีส

 

ฝรั่งเศสเเต่งานนี้บอกเลยว่า เมื่อ เเม่แอน นั้นโพสต์ภาพเที่ยวปารีส ในวันที่ 2 งานนี้ ชาวเน็ตดันโฟกัสผิดจุดซะงั้น เพราะเจ้ากางเกงของ พ่อชาคริต นั้นโดดเด่น สะดุดตา เด็กแนวสุดๆไปเลยจ้า

 

พ่อชาคริต แม่แอน

 

 พี่โพธิ์จอมซน

 

โดย สาวแอน นั้นได้โพสต์แคปชั่นว่า ส่งท้าย Paris ...วันที่2แห่งการท่องเที่ยว สุขใจทุกเวลา...  รูปยังมีอีกเยอะ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่ วันนี้ไม่มีรูปคู่เลย บักโพธิ์แย่งซีนตลอดดดดด แย่งซีนกว่าลูกก็กางเกงพ่อนี่ล่ะ  1 ขวบ3เดือนกว่าๆ

 

กางเกงแย่งซีน

 

ทริปเที่ยว ชาคริตแอน

 

ลูกชายชาคริต

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ก้อย ตอบชัดหลังถูกถาม เรื่องแต่งงาน มันมีเวลาของมัน เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น
- ไฮโซกรณ์ เผยฤกษ์แต่งงาน สาวริต้า ต้นปี63
- สายป่าน ควงสามี วุฒิ นันทวุฒิ สวีทหวาน ชาวเน็ตแซวแต่งงานแล้วสวีทได้
- แพท ณปภา ไม่ถอดแหวนแต่งงาน เบนซ์ เรซซิ่ง มีลุ้นคืนดี
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์