ซันนี่ โผล่คอมเมนต์แรงแซว วี วิโอเลต กลางไอจี หลังใส่ชุดว่ายน้ำ

ซันนี่ โผล่คอมเมนต์แรงแซว วี วิโอเลต กลางไอจี หลังใส่ชุดว่ายน้ำ

Publish 2019-08-05 16:58:13


เรียกได้ว่าไม่ว่าจะดราม่ามาสักกี่ครั้งแต่เจ้าตัวก็ยังคงผ่านมาได้ทุกครั้งสำหรับพระเอกสุดติสท์อย่าง ซันนี่ สุวรรณเมทานท์ บุคคลในวงการบันเทงเพียงไม่กี่คนที่ไม่ว่าจะเจอดราม่าหนักขนาดไหนแต่ก็ยังคงสตรองตลอดเวลา

 

 วี วิโอเลต วอเทียร์ล่าสุดดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะมีงานเข้าอีกแล้วหลัง หนุ่มซันนี่ โผล่เข้าไปคอมเมนต์แซวนักร้องสาวสวย วี วิโอเลต วอเทียร์ หลังจากที่ สาววี ได้ออกมาโพสต์รูปภาพในชุดว่ายน้ำ โดยเป็นการนำรูปมาเรียงไว้ต่อกัน และทางด้าน หนุ่มซันนี่ ได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า รวมภาพเปลือยกายรึ? ในเวลาต่อมาก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า ความคิดเหมือนกบในกะลา 

 

 วี วิโอเลต วอเทียร์

 

 วี วิโอเลต วอเทียร์

 

 วี วิโอเลต วอเทียร์ในขณะเดียวกันก็ได้มีชาวเน็ตบางรายเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ไม่เห็นต้องดราม่าเพราะ หนุ่มซันนี่ เพียงแค่เข้ามาแซว คุยกันตามประสาเพื่อนเท่านั้น อีกยังได้มีชาวเน็ตเข้ามาต่อโพสต์ดังกล่าวอย่างมากมาย และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน สาววี ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นไว้ว่า พี่ซันนี่เค้าแซววีเล่นๆ และพี่เค้าก็เป็นคนมีความคิดที่ดีและสอนวีมาหลายเรื่อง แค่ข้อความเดียวที่แซวกันเล่นๆเพราะสนิทกัน และตัววีเองไม่ได้คิดมากกับคำพูดนี้หรือรู้สึกว่าแรงใดๆ แล้ววีก็ไม่เคยเห็นพี่ซันนี่ rude กับใครซักคน อย่าด่วนสรุปว่าเป็นความคิดที่ไม่ดีเลยค่ะ he’s one of the nicest person I’ve ever met. ทางด้าน หนุ่มซันนี่ ยังได้เข้ามาตอบไว้อีกว่า 555555555555 สนุกจัง เรียกได้ว่าไม่ดราม่าใดๆที่จะทำอะไรเขาได้จริงๆค่ะ

 

 วี วิโอเลต วอเทียร์

 

 วี วิโอเลต วอเทียร์

 

 วี วิโอเลต วอเทียร์

 

ขอบคุณ violettewautierติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน