แอน ทองประสม กับภาพเมื่อ10 กว่าปีที่แล้ว เป๊ะมาก แถมงามอย่างไทย

แอน ทองประสม กับภาพเมื่อ10 กว่าปีที่แล้ว เป๊ะมาก แถมงามอย่างไทย

Publish 2019-08-08 17:11:50


ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ เจ้าหญิงแห่งวงการ อย่าง แอน ทองประสม ถือเป็นนักแสดงหญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากทุกสถาบันอย่างเป็นเอกฉันท์จากภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน คือนอกเหนือจากได้รับรางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี, รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ และรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิงแล้ว ยังได้รับรางวัลคมชัดลึกอวอร์ด และสตาร์ เอนเตอร์เทนเม้นต์ อวอร์ด จากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก ในปี พ.ศ. 2547
 

แอน
แอนเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนางแบบโฆษณาสินค้าในนิตยสาร และถ่ายแบบลงนิตยสารเล่มแรกคือ วัยน่ารัก เพื่อนบ้านของแม่ซึ่งเป็นช่างแต่งหน้า ทำงานให้กับนักร้องค่ายอาร์.เอส. โปรโมชั่น 1992 จำกัด ได้พกรูปแอนวัย 13 ขวบ ไปเทสต์งานมิวสิกวิดีโอ แล้วแอนก็ได้แสดงมิวสิกวิดีโอของเจี๊ยบ พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร เพลง พร้อมจะยอมแพ้

 

แอน

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ที่บอกตรงๆ ว่ากาลเวลาไม่สามารถจะทำอะไรเธอคนนี้ได้จริงๆ ก็นางเอกและผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม ที่ตอนนี้ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง เพราะเจ้าตัวหมั่นฟิตร่างกายอยู่ทุกวัน ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปส่องความสวยของเธอดูเอาเองจ๊ะ 
 

แอนเพราะล่าสุดเจ้าตัวก็โชว์ภาพในลุคชุดไทย ให้เราได้ยลความสวยของเธอในสมัยวัยรุ่นใสๆ ที่เจ้าตัวบอกว่า นี่คงเป็นการใส่ชุดไทยครั้งสุดท้าย ซึ่งก็นานมาแล้ว เป็นระยะเวลา 10 กว่าปีได้ ที่จริงๆ ตัวเองเป็นคนชอบใส่ชุดไทย และกำลังจะได้กลับมาใส่อีกครั้ง แต่จะสวยงามขนาดไหนก็ต้องติดตาม แต่ที่แน่ๆ ละก็มีแต่คนเข้ามาชมเพียบเลย

 

แอน

 

โดยภายในภาพมีข้อความระบุว่า ถ้าจำไม่ผิด..นี่น่าจะเป็นการใส่ชุดไทยครั้งสุดท้ายของแอน (10กว่าปี)จริงๆเป็นคนชอบชุดไทยนะคะ แต่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ใส่..พรุ่งนี้แอนจะได้มีโอกาสกลับมาใส่ชุดไทยอีกครั้ง

 

แอน

 

แอนขอชวนทุกคนมาสนุกด้วยกันในงาน The ICONIC Songkran Festival 2019 ที่ไอคอนสยาม เริ่มพรุ่งนี้วันที่ 11 – 15 เม.ย. ตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. ใครอยากเล่นน้ำก็มาเปียกด้วยกันได้ แต่ถ้าไม่พร้อมเปียกก็มีกิจกรรมอื่นให้สนุกด้วยกันอีกเพียบ มีคอนเสิร์ตให้ชมทุกวันด้วยนะคะ ส่วนใครที่อยากเจอแอน มาเจอกันได้วันที่ 11 เม.ย.นี้นะคะ
 

แอน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;