วินาทีสุดสยอง!! ชาวบ้านนำร่างเด็กชายที่ถูก “เพชฌฆาต ครึ่งบกครึ่งน้ำ” เข้าเขมือบร่าง แล้วลากลงในลำน้ำ (มีคลิป)

Publish 2017-07-29 19:25:52

        วันนี้ 29 ก.ค.2560 กรณีผู้ใช้เฟสบุค ที่ชื่อว่า  วรณัน สาระศาลิน ได้โพสต์คลิปวีดีโอ เรื่องราวของจระเข้เข้าเขมือบร่างของเด็กชายรายหนึ่งลงไปน้ำ ขณะที่กำลังเล่นน้ำอยู่เป็นบริเวณลำน้ำ เหตุการณ์นี้เกิดที่เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ กลุ่มชาวบ้านเข้าให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนโดยใช้ไม้กระหน่ำตีไปที่จระเข้ ขณะที่กำลังจระเข้คาบร่างของเด็กชายรายหนึ่ง ทำให้จระเข้หมดแรงและยอมปล่อยร่างของเด็กชายออกในที่สุด ชาวบ้านจึงช่วยกันนำร่างของเด็กชายคนดังกล่าวขึ้นจากลำน้ำ คลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นที่สนใจของสื่อต่างประเทศเป็นอย่างมาก

         โดย คลิปวิดีโอดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ ของเด็กชายที่ลงไปเล่นน้ำในลำน้ำ ขณะที่เล่นอยู่นั้น ได้มีจระเข้ กระโดดเข้าจู่โจมไปยังร่างของเด็กชายสะบัดร่างของเด็กชายอยู่หลายตลบ ก่อนลากลงไปในลำน้ำ ซึ่งในระหว่างนั้นมีชาวบ้านเห็นเหตูการณ์จึงรีบเข้าช่วยเหลือเด็กชายคนดังกล่าว แต่ว่าก็สายไป เพราะเด็กชายรายนี้ได้เสียชีวิตแล้ว ดังคลิปวิดีโอที่ปรากฏอยู่ในโลกโซเชียล โดยมีเนื้อหาระบุไว้ดังนี้...

ชมคลิปวิดีโอ กรุณารอสักครู่

 

 

 


        อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าว สร้างความเสียใจให้แก่ญาติๆของผู้เสียชีวิตเป็นอย่างมาก จึงอยากจะขอเตือน สำหรับเด็กๆหรือผู้ใหญ่ที่ชอบลงเล่นน้ำ ขอให้ระมัดระวัง พร้อมกับให้คลิปวิดีโอนี้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจสำหรับทุกท่าน ถ้าเป็นแม่น้ำที่มีความเสี่ยงที่จะมีสัตว์ที่อาจจะทำอันตรายเราได้ก็ไม่ควรลงเล่นเลยดีกว่า เพราะอาจจะเกิดภัยอันตรายได้ทุกเมื่อ

 

ขอขอบคุณคลิปจาก : วรณัน สาระศาลินติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว