แล้วกูเกี่ยวอะไรด้วย!! สาวจีนถูกจิ๊กโทรศัพท์ โวยลั่นยืนขวางประตูรถไฟไม่ยอมให้ออก ผดส.กุมขมับ เดือดร้อนทั้งบาง (คลิป)

Publish 2018-05-25 17:59:53

 

บนเพจ "China Xinhua News" ได้มีการเผยแพร่ คลิปเหตุการณ์ที่กำลังเป็นกระแสดราม่าอย่างหนัก ในประเทศจีน ขณะที่หญิงสาวคนหนึ่ง ได้สร้างความก่อกวนให้กับผู้โดยสารในขบวนรถไฟใต้ดิน ที่หยุดจอดในสถานีกว่างหลานลู่ของนครเซี่ยงไฮ้ โดยหญิงรายนี้อ้างเธอนั้นถูก คนร้ายย่องขโมยโทรศัพท์มือถือจนหาย ทำให้เกิดอารมณ์โมโห และเชื่อว่าคนร้ายต้องแอบซ่อนอยู่ในขวบนรถไฟอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

  

เธอจึงตัดสินใจ เอาตัวเองขวางประตูของรถไฟไม่ให้ปิด เพื่อตามตัวหัวขโมยกลับมาให้ได้ พร้อมกับโวยวายเสียงดังลั่น สร้างความรำคาญให้กับผู้โดยสารเป็นอย่างมาก  เมื่อเจ้าหน้าที่รถไฟเห็นเหตุการณ์จึงรีบมาเกลี้ยกล่อมหญิงสาวให้สงบลง แต่ว่าหญิงสาวกลับไม่ยอมง่ายๆ เธอโวยลั่น แถมยังบอกย้ำกับพนักงานด้วยยว่า " ฉันเป็นผู้เสียหาย " ส่งผลให้ขบวนรถไฟเดินทางล่าช้ากว่าปกติเกือบ 20 นาที จนกระทั่งตำรวจได้เข้ามาควบคุมเหตุการณ์ทั้งหมด รถไฟจึงออกตัวได้

 

 

 

 

 

 

 


 

หลังจากที่คลิปนี้ ถูกเผยแพร่ลงโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจำนวนมาก เกิดเสียงแตกจากที่จะเห็นอกเห็นใจกลายเป็นด่ายับถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของหญิงผู้เสียหาย ที่ทำให้ผู้โดยสารคนอื่นๆหลายร้อยชีวิตต้องเดือดร้อน ซึ่งบางความคิดเห็นได้บอกอย่างแรงๆ ด้วยว่า เธอทำมือถือหาย แล้วทำสมองหายด้วยหรือไง !!!!  

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. China Xinhua News


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน