นุสบา ฝากตัวหลังได้เข้าทำเนียบเป็นครั้งแรก สง่างามมาก

นุสบา ฝากตัวหลังได้เข้าทำเนียบเป็นครั้งแรก สง่างามมาก

Publish 2019-07-25 18:31:53


เรียกได้ว่าคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี สำหรับ นุสบา ปุณณกันต์ หลายๆท่านคงคุ้นหน้าตากันดี โดยเฉพาะเหล่าบรรดาคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งช่วงหลังๆอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาเธอกันสักเท่าไหร่ เนื่องจากไม่ค่อยได้รับงานละครสักเท่าไหร่
 

นุสบา ปุณณกันต์โดยในด้านชีวิตส่วนตัว นุสบา ได้แต่งงานกับ พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีตนักการเมือง โดยมีลูกชายด้วยกันทั้งหมด 2 คน ได้แก่ น้องปุณณ และ น้องกันต์ ซึ่งตั้งมากจากนามสกุลของสามีเธอนั่นเอง และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันทั้ง น้องปุณณ และ น้องกันต์ นั้นโตแล้ว โดยเฉพาะ น้องปุณณ ลูกชายคนโตฉายแววความหล่อมากๆ อีกไม่นานคงได้เดินตามรอย คุณแม่ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

นุสบา ปุณณกันต์

 

นุสบา ปุณณกันต์
 

 

โดยต้องบอกเลยว่าหากว่างจากการทำงาน นุสบา มักจะใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว และเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีความสนิทสนมกันมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมากๆเลยก็ว่าได้

 

นุสบา ปุณณกันต์

 

นุสบา ปุณณกันต์

 

 ล่าสุดทางด้าน นุสบา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพหลังสามี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อและแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม 

 

 


โดยทางด้าน นุสบา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความ เมื่อเจอพี่ๆผู้สื่อข่าวสายทำเนียบ...เลยต้องฝากเนื้อฝากตัว มือเก่าในละครแต่มือใหม่ในทำเนียบค่ะ ช่วยแนะนำสั่งสอนด้วยนะคะ #เลื่อนดูภาพ #ขอบคุณภาพจากพี่ๆนักข่าวค่ะ 24.ก.ค 2562 #พิธีทางศาสนามหามงคล5 ศาสนาเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา28ก.ค2562ณทำเนียบรัฐบาล โดยหลังจากที่ได้ลงรูปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันอย่างมากมาย

 

 

 


 

 

ขอบคุณ nusbapunnakantaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน