ตัวอยู่ไกล แต่ใจก็ห่วงคนไทยด้วยกัน!!!น้ำมาครั้งนี้พี่น้องภาคใต้วิกฤตนักโจอี้ บอยส่งไอ้ลูกชายเรือยาง...ประวัติไม่ธรรมดาปีแล้วปีเล่าช่วยมาหลายคน!!(ภาพ-รายละเอียด)

ตัวอยู่ไกล แต่ใจก็ห่วงคนไทยด้วยกัน!!!น้ำมาครั้งนี้พี่น้องภาคใต้วิกฤตนัก"โจอี้ บอย"ส่งไอ้ลูกชายเรือยาง...ประวัติไม่ธรรมดาปีแล้วปีเล่าช่วยมาหลายคน!!(ภาพ-รายละเอียด)

Publish 2017-01-07 18:27:30

สถานการณ์น้ำท่วมหนักในพื้นที่ยังอยู่ในขั้นวิกฤต หลายพื้นที่ยังคงมีน้ำท่วมสูงซึ่งได้รับความเดือนร้อนหลายร้อยหลายพันครัวเรือน ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย รวมทั้งอาหารที่คาดแคลน ซึ่งหลายหน่วยงานก็มีการเข้าไปช่วยเหลือบางพื้นที่

นอกเหนือจากหน่วยงานรัฐแล้ว คนมีชื่อเสียงใจวงการบันเทิงหลายๆคนเข้ามาช่วยเหลือกันอย่างน่าชื่นชม

ล่าสุดทางโจอี้ บอยได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก "Apisit Joeyboy Opasaimlikit" ถึงแม้ว่าตัวห่างไกลแต่ใจก็ยังเป้นห่วงคนไทยเสมอ โดยเจ้าตัวได้นำเรือยางเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในภาคใต้ โดยในโพสต์มีข้อความระบุว่า...

"ไปเลยลูกพ่อ ไปช่วยพี่น้องของเรา ฝากพี่น้องมูลนิธิ สยามรวมใจ ธนบุรีด้วยนะครับ"

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางโจอี้บอยได้โพสต์ก่อนแล้วว่า...ผมมีเรือยาง(ดิ้งกี้)อยู่1ลำ(5คนนั่ง)พร้อมเครื่อง หน่วยงานหรือมูลนิธิใดต้องการใช้อย่างเร่งด่วนเพื่อเหตุน้ำท่วมทางภาคใต้ มาเอาไปได้เลยนะครับ #คนใต้สู้ๆ และมีการระบุด้วยว่าเรือยางลำนี้ที่ออกจะออกไปช่วยพี่น้องชาวใต้เป็นเรื่องลำเดียวกับที่เคยช่วยอาม่าเมื่อปี2011


และทางด้าน เจ เจตริน ก็เริ่มดำเนินการแล้ว โดยในไอจีส่วนตัวได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า...

jjetrinอัพเดท! ข้าวสาร อาหารกระป๋อง น้ำดื่มสะอาด ฯลฯ ส่วนนึงส่งลงพื้นที่ในสุราษฎร์ฯ และ อีกส่วนนึง พรุ่งนี้ผมจะลงพื้นอำเภอต่างๆใน นครศรีธรรมราช ครับ ส่วนเงินบริจาคที่เข้ามาเรื่อยๆ เราจะทะยอยซื้อของจำเป็นส่งลงพื้นที่ไปเรื่อยๆครับ #ขอเป็นส่วนเล็กๆที่ทำจากหัวใจใหญ่ๆ #jjetrin

เรียบเรียงโดย...ธิดารัตน์

ขอบคุณที่มา FB:Apisit Joeyboy Opasaimlikitติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ