อนิจจา...!!! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่  สีหน้าเศร้าหมอง...รุดกราบศพพ่อ หลังเครียดผูกคอดับคาคอนโด ชาวเน็ตร่วมอาลัย!?!(มีภาพ-รายละเอียด)

อนิจจา...!!! "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" สีหน้าเศร้าหมอง...รุดกราบศพพ่อ หลังเครียดผูกคอดับคาคอนโด ชาวเน็ตร่วมอาลัย!?!(มีภาพ-รายละเอียด)

Publish 2017-03-04 14:30:04

จากกรณีที่เป็เรื่องสลดใจในวงการบันเทิงเป็นอย่างมากเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 มี.ค.60 ร.ต.ท.อรรถวิทย์ เพชรดี รอง สารวัตร (สอบสวน) สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุชายผูกคอตายภายในห้องเลขที่ 1/37 คอนโดหัวหมาก ซ.รามคำแหง 63 ถ.รามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม.พบศพ นายนพดล ศรีหมอก อายุ 68 ปี ชาว จ.เชียงราย ใช้เชือกไนล่อนแขวนคอนั่งเสียชีวิตโดยไม่สวมเสื้ออยู่บริเวณริมระเบียง จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้และไม่มีจดหมายลาตายทิ้งไว้แต่อย่างใด 
จากการสอบสวน นายอดุลย์ สุระคำแหง อายุ 35 ปี ให้การว่าผู้ตายเป็นบิดาของ นายณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แร๊ปเปอร์ชื่อดัง โดยเมื่อคืนตนได้นั่งคุยกันกับผู้ตาย ยังนัดกันดูแมนยูฯ แข่งคืนนี้ กระทั่งตอนเช้ามีเพื่อนห้องใกล้ๆ คอนโดฯ มาบอกว่าผู้ตายผูกคอตายแล้ว จึงรีบวิ่งมาดูแล้วโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ อย่างไรก็ตามผู้ตายเป็นคนชอบดื่มเหล้าเป็นประจำทุกวันจนลูกชายห้ามให้หยุดดื่ม และชอบบ่นน้อยใจลูกชายทุกครั้งเวลาเมากระทั่งมาผูกคอตายดังกล่าว        

 


ล่าสุดนายณัฐวุฒิ ได้เดินทางมาที่คอนโดดังกล่าว โดยได้มาดูศพพร้อมกราบศพบิดาและอัญเชิญดวงวิญญาณของบิดาก่อนจะนำศพออกจากห้อง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สันนิฐานว่าผู้ตายมีความเครียด และน้อยใจลูกชายที่กำลังมีปัญหากันมาตลอด ซึ่งจำนำศพส่งสถาบันนิติเวชตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งพร้อมให้ญาตินำศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ทั้งนี้ทำให้มีชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามาร่วมไว้อาลัยแด่การจากไปของพ่อกอล์ฟ

เรียบเรียง ธิดารัตน์

ขอบคุณภาพ ตะเวนข่าว
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ