เข้าใจหัวอกดี!!เหตุผลสุดซึ้งของ“วีเจจ๋า”ที่เพิ่งสูญเสียน้องสาวถึง”กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่”ที่พึ่งสูญเสียคุณพ่อไปที่ทำเอาน้ำตาไหลสนั่นโซเซี่ยล!!

เข้าใจหัวอกดี!!เหตุผลสุดซึ้งของ“วีเจจ๋า”ที่เพิ่งสูญเสียน้องสาวถึง”กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่”ที่พึ่งสูญเสียคุณพ่อไปที่ทำเอาน้ำตาไหลสนั่นโซเซี่ยล!!

Publish 2017-03-05 15:55:58

จากกรณี  (4 มี.ค.) เมื่อเวลา 12.00 น. สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุผู้ผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องพัก ชั้น 3 คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซอยรามคำแหง 63 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณระเบียงนอกห้อง พบศพนายนพดล ศรีหมอก อายุ 67 ปี สภาพศพผูกคอตัวเองโดยใช้เชือกไนลอนผูกตรงราวระเบียง ในสภาพนั่ง ไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงกีฬาขาสั้นสีดำ โดยผู้เสียชีวิตคือคุณพ่อของนายณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แร็ปเปอร์ชื่อดัง

ภายในห้องไม่พบจดหมายลาตายหรือร่องรอยการรื้อค้นแต่อย่างใด โดย กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ รุดเดินทางมาดูศพพร้อมกราบศพพ่อ และอัญเชิญดวงวิญญาณก่อนจะนำศพออกจากห้อง

โดยในวันนี้ ถือว่าเป็น เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับ  “กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่” หลังได้สูบเสียคุณพ่อไป โดยคุณพ่อของหนุ่มกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่ถูกพบว่าผูกคอตาอยู่ในห้องคอมโดมิเนียมย่านบางกะปิ  ล่าสุดวีเจ “จ๋า  ณัฐฐาวีรนุช”  ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะเทอก็เคยสูญเสียคนในครอบคัรวที่เป็นที่รักไปเหมือนกัน

 วีเจจ๋าได้โพสว่า ”  vj_ja เป็นกำลังใจให้นะน้องรัก เข้าใจมากๆ และเสียใจด้วยมากๆ เข้มแข็งนะคะ กอล์ฟเป็นแรงบันดาลใจให้คนอีกมากมายเลยนะ


ภาพจาก IG Vj จ๋า

โดยเอกสิทธิ์ สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณภาพจาก vj_ja

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี