ห้ามพลาดเด็ดขาด!! คนไทย อย่าลืม เชียร์ "เมย์ รัชนก" ชิงชนะเลิศ แบดมินตัน "ออล อิงแลนด์ โอเพ่น" ถ่ายทอดสด 1 ทุ่ม เป็นต้นไป

Publish 2017-03-12 18:16:11

วันนี้ ขอเชิญชวนคนไทย ทั้งประเทศ ร่วมชม และ เชียร์ เป็นกำลังใจให้กับทางด้าน "เมย์" รัชนก อินทนนท์ นักแบตมินตัน มืออันดับ 7 ของโลก มือวางอันดับที่ 5 ของรายการ ที่จะลงสนามพบกับ ไท่ จื่อ อิง มือ 1 ของโลก และเป็นมือวางอันดับ 1 ของรายการชาวไทเป ในการแข่งขันประเภทหญิงเดี่ยว รอบชิงชนะเลิศ รายการ แบดมินตัน "โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ โอเพ่น ซูเปอร์ซีรี่ส์ พรีเมียร์" ครั้งที่ 106 จัดขึ้นที่เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ โดย ทั้งสองจะลงสนามเป็นคู่สุดท้ายของรายการ ส่วนคู่แรกจะเริ่มเวลา 19.00 น. ของประเทศไทย ถ่ายทอดสดช่อง TrueSport HD (666) และ True Sport 7 (686)
       

เมย์ รัชนก กับ ไท่ จื่อ อิง เคยเจอกันมาแล้ว 13 ครั้ง โดยที่ทาง เมย์ นั้น เอาชนะมาได้ 7 ครั้ง ขณะที่มือ 1 โลก จากไต้หวัน เอาชนะได้ 6 ครั้ง สำหรับการเจอกันครั้งล่าสุด ในการแข่งขัน ซูเปอร์ซีรีส์ ไฟนอล 2016 ทางด้านน้องเมย์ เป็นผู้แพ้ให้กับทางด้าน ไท่ จื่อ อิง

 
เมย์ ได้กล่าวกับสื่อมวลชนที่ติดตามทำข่าวของเธอว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่สามารถเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ได้เป็นครั้งที่ 2 หลังจากเคยทำได้เมื่อปี 2013 แต่พลาดไป และยังบอกต่อว่าคราวนี้สถานการณ์แตกต่างออกไป และจะไม่ยอมให้เกิดเรื่องราวซ้ำรอยเดิมอีก

 

Sathaporn Tnews.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สถาพร เกื้อสกุล