เช็คด่วน!!! "ซินแสเป็นหนึ่ง" ชี้ 6 ปีนักษัตรดวงเฮงรับทรัพย์ครึ่งปีหลัง

Publish 2017-07-24 09:43:21

ผ่านมาแล้วครึ่งปี บางคนปีนี้ก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ซึ่งบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเราด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ผู้มีความรู้ด้านศาสตร์แห่งลายเซ็น ที่มีความอัจฉริยะในการพลิกชะตาชีวิต ได้ออกมาเปิดเผยว่า 6 ปีนักษัตร จะมีความโชคดีเกิดขึ้น ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ถึงธันวาคม 2560 คือจะทำมาค้าขึ้น มีโอกาสดีๆเกิดขึ้น เพราะ 6 ปีนักษัตรนี้ที่ผ่านมาจะเจอแต่ผีซ้ำด้ามพลอย จะเจอความลำบากแต่ต่อจากครึ่งปีนี้ถึอว่าชีวิตเจอแต่สิ่งดีๆ ซึ่งมีดังต่อไปนี้

 1. ปีมะเส็ง ที่ผ่านมาจะคนเกิดปีนี้ทำอะไรก็เหมือนไม่สุดเลยในชีวิต เหมือนจะดีๆพอทำอะไรก็ตาม ทำธุรกิจอยู่ดีๆก็เกิดแผ่ว เงียบ แล้วลงทุนมาเยอะสำหรับปีมะเส็ง แล้วมีปัญหา ซึ่งคนเกิดปีมะเส็งอดทนมาหลายปีแล้ว  ดังนั้นครึ่งปีหลังจากนี้จะดี

2. ปีขาล  โดยส่วนใหญ่เขาบอกเสือนอนกิน แล้วมีอำนาจ แล้วที่ผ่านมาอำนาจก็หายใน 2-3 ปีที่แล้ว แต่มาปีนี้ขอเธอหน่อยเถอะให้มีอะไรที่เธอได้หายใจหายคอได้มากขึ้น


3. ปีระกา  ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา คนที่เกิดปีระกาการทำมาหากินในส่วนใหญ่จะเหนื่อยหน่อย อัตคัด แต่หลังจากนี้เป็นต้นไปจะดีขึ้น


 

4. ปีมะเมีย โดยส่วนใหญ่ก่อนหน้านี้มีการลงทุน มีการไว้วางใจคนมากมาย แต่พอมาปีที่ผ่านมาโดนหักหลัง ไว้ใจคนไม่ได้ จนมาครึ่งปีนี้ไปหลังจากนี้สิ่งต่างๆจะดีขึ้นในเรื่องของบริวาร

5. ปีวอก  ในช่วงจาก 2-3 ปีที่ผ่านมาส่วนใหญ่จะก้าวกระโดดในสิ่งต่างๆมากมาย แล้วปีที่ผ่านมามันเกิดภาวะนิ่ง สิ่งต่างๆนิ่งมากมายแต่พอมาปีนี้ หลังจากครึ่งปีเป็นต้นไป ชีวิตจะเริ่มขยับขยายได้มากขึ้น


6. ปีจอ ในช่วงที่ผ่านมาส่วนใหญ่อึดอัด มา 3 ปีละ พูดอะไรไม่ได้ ไม่มีน้ำหนัก พูดแล้วคนไม่ค่อยเชื่อถือ ไม่ค่อยเชื่อฟัง หลังจากนี้เป็นต้นไปจะมีเครดิตมากขึ้น

 

ขอบคุณข้อมูล : ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย