ดวงแรงจนฉุดไม่อยู่?? "อ.คฑา ชินบัญชร" ทำนายดวง 3ราศีต่อไปนี้?? ดวงรุ่งพุ่งแรง การเงินเด่น-การงานก้าวหน้า!! แต่ระวังปัญหารักสามเส้า!!?? เช็คด

Publish 2017-07-30 12:39:40

"คฑา ชินบัญชร" หมอดูชื่อดัง ทำนายดวงครึ่งปึหลัง ปี 2560 มี 3 ราศีดวงรุ่งพุ่งแรง โชคดีกว่าชาวราศีอื่นๆ โดย อ.คฑาได้ทำนายดวง 3 ราศี ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า คฑา ชินบัญชร เพราะจะเป็น 3 ราศีที่โชคดีเรื่องเงินทอง มีโชคใหญ่รออยู่ ทำธุรกิจบริการ งานบันเทิง ส่งออก จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ทำธุรกิจหรือการงานประจำโดดเด่น ผู้ชายผิวขาวเจ้าเนื้อนำโชคดีมาให้ แต่ระวัง ปัญหารักสามเส้า แอบรักคนมีเจ้าของ ต้องดูให้ดี ได้แก่ ราศีกรกฎ  ราศีตุลย์ 

ราศีพิจิก

1.ชาวราศีกรกฎ หรือผู้เกิดวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค. ครึ่งปีหลังโดดเด่นสุดๆ แม้จะมีอุปสรรคบ้าง แต่ก็สำเร็จไปด้วยดี ชีวิตได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ดวงชะตาฟ้าเปิด มีเกณฑ์สูญเสียและขัดแย้งกับคนรักให้ใจเย็นๆ แนะนำให้เดินทางบ่อยๆ เพื่อรับพลังมาเสริมดวงชะตาชีวิต

2.ชาวราศีตุลย์ หรือผู้เกิดวันที่ 17 ต.ค.-15 พ.ย. ดวงชะตาโดดเด่นติดอันดับต้นๆ โดยเฉพาะผู้หญิง ใครทำธุรกิจบริการ งานบันเทิง ส่งออก จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ให้ระวังสายตา กล้ามเนื้อกระดูกข้างขวา นอกจากนี้ยังมีปัญหารักสามเส้า แอบรักคนมีเจ้าของ ต้องดูให้ดีๆ


3.ชาวราศีพิจิก หรือผู้เกิดวันที่ 16 พ.ย.-14 ธ.ค. แม้มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก แต่มีเงินเข้ามามากเช่นกัน คนแต่งงานแล้วมีเกณฑ์ได้บุตร ได้ขยับขยายครอบครัว ส่วนคนโสดสดชื่นได้พบรักกับคนอ่อนวัยกว่า ทำธุรกิจหรือการงานประจำโดดเด่น ผู้ชายผิวขาวเจ้าเนื้อนำโชคดีมาให้ ให้ระวังเรื่องสุขภาพ ป่วยภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจ ดูแลให้ดีๆ.

ขอบคุณข้อมูลจาก "อ.คฑา ชินบัญชร"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี