หนุ่มโพสต์คลิป ขับรถผ่าน เห็นเงาตะคุ่มๆ หลบในป่า?? เลยขับไปดูใกล้ๆ พอเห็นทำเอาช็อก!! ตำรวจลุยเดี่ยวดักเขียนใบสั่ง ยอมใจจริงๆคนเดียวก็ยังเอา

Publish 2017-09-04 12:27:15

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องฉาวๆอีกแล้วสำหรับตำรวจไทย ที่เรียกได้ว่าสร้างความมึนงงให้แก่ประชาชนไม่เว้นแต่ละวัน ในการตั้งด่านดักจับเขียนใบสั่งให้แก่ประชาชน ที่เรียกได้ว่ามีการตั้งด่านในรุปที่พิลึกๆ อย่างมากมาย แต่กับเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นต้องบอกทำเอาเงิบๆ จริงๆ โดยเป็นเหตุการณ์ที่ ชายหนุ่มคนหนึ่งนั้นเหตุเงาแปลกๆ หลบซ่อนอยู่ในป่าหรือพุ่มไม้เพื่อที่จะดักจับรถที่วิ่งผ่าน โดยนายตำรวจคนดังกล่าวนั้น ซ่อนตัวในพุ่มไม้ก่อนที่จะเห็นรถที่ผ่านมาเลยกระโจนออกมาเป็นระยะ ต้องบอกการที่ตำรวจทไแบบนี้มันผิดหรือ ไม่แล้วเหมาะสมแล้วหรือสำหรับการที่ลุยเดี่ยวๆ หลบๆซ่อนๆ ในการดักเขียนใบสั่ง ที่ต้องบอกว่าเป็นอีกวิธีที่พิลึกสุดๆโดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อว่า ริท ธนพัฒ‎ ได้มีการแชร์เรื่องราวพร้อมระบุว่า มาเดี่ยวลุยเดี่ยว..!
ไม่ใช่ด่านลอย?!.. #ผมกวดขัดวินัยจราจรคนเดียว


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมายโดยระบุว่า เห็นใจเจ้าหน้าที่จัง ขยันทำงานชิปหาย คนเดียวแม่งก็ทำได้ สงสัยเมียโดนไพ่แดก ถึงออกมาหากินแบบนี้ #ไทยแลนด์4.0

 อีกรายก็เข้ามาระบุเช่นกันว่า ขยันๆจริงเรื่องได้ตัง โบกรถติดกูหนีไปจิบเบียร์


ขอบคุณคลิปจาก ติดตาม จราจร หัวโปก,ริท ธนพัฒ‎

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี