ฮอตเปรี้ยง!! เปิด 5 ราศีครึ่งปีหลังงานเข้า กระเป๋าตุง แถมหนาวนี้มีคู่แน่แต่ระวังปัญหาสุขภาพ อุบัติเหตุ!!

Publish 2017-10-09 19:59:20

เมื่อวันที่ 9 ต.ค.60 เพจ หมอเค้ก Magic designs ได้ทำนายดวงชะตาราศีที่มีเกณฑ์ ครึ่งปีหลัง 2560 ฮอตเปรี้ยง!! งานเข้า เงินเข้า กระเป๋าตุง ยิ่งทำบุญยิ่งโคตรรวย คนโสดพบคนถูกใจในหน้าหนาวคนมีคู่ความรักเข้าใจกัน แต่ต้องระวังปัญหาเรื่องสุขภาพระบบภายในการผ่าตัดและอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ รายวันตลอดครึ่งปี โดยได้ระบุว่า...

สวัสดีครับมิตรรักแฟนคลับทุกท่านวันนี้หมอเค้กมาพร้อมกับดวงเด็ดๆ หลังจากที่เราจัดหนัก 12 ปีนักษัตร ฉบับทำนายนิสัยไปแล้วเรียบร้อย จากนั้นหมอเค้กก็งานเข้ามากมี หวยก็ถูก เห้อ... เนี่ยคนจริง 2017 ยาวไปละ เอาเป็นว่า...นั่นแหละหมอก็ตุลย์งานเข้าจนรับมือไม่ทันตีลังกาอยู่นอนตีสองตื่นตีสี่ครับ มาลัคนาราศีแรก

ราศีมังกร 
จะเป็นกิ้งกือหรือไม่ ไม่รู้ รู้แต่งานเยอะ จนไม่มีเวลาใช้เงิน 555 แต่ไม่เป็นไร มังกรมีคนช่วยใช้เยอะครับ สู้ๆ หาเงินเพื่อคนที่เรารักดีกว่าหาให้คนอื่น
รวยครับปีหน้าแต่ปีนี้ให้เอางานก่อน เดี๋ยวเงินมาแน่นอน!!!! ความรัก มีสตินะ ถ้ารักก็ต้องดูแลกันอย่าทำร้ายคนรักด้วยความรู้สึกโมโหจากงานมาลงที่เขาเพราะเขาไม่ใช่ส้วมรองรับขี้!!! มีเงินแต่ไม่มีคนข้างๆ ก็ไม่ต่างจากราชินีไร้บัลลังก์ หึหึ คนโสด คนจะเข้ามาเยอะ แน่นอนสวยฮอตช่วงหน้าหนาวครับมังกร 
แก้เคล็ดด้วยการปล่อยปลาหมอนะเพราะไมเกรนกำเริบตลอดระวังโรคปวดกระดูกเส้นเอ็น การบาดเจ็บช่วงขา - เท้า
ราศีกรกฎ 
ว้าวราหูเข้าอย่าไปกลัว ไม่ได้ทำลายการเงินหรือความวินาศแต่อย่างใดงานก็เช่นกัน แต่!!! เรื่องบริวารนี่หนักพอสมควร ไม่เป็นไร อย่าใจคนง่ายเหมือนที่ผ่านมาก็พอ หัดเป็นคนใจแข็งเหมือนปากบ้างเจ็บมาเท่าไหร่แล้ว กับคำว่า “คนอื่น” ปลายปีมาจะมีเรื่องทะเลาะกับคนใกล้ตัวจากคำพูดเราและอารมณ์ สงบสติ ขันติ ใจเย็นสบายๆ แล้วทุกอย่างจะดีเอง ความรักก็ปล่อยไปตามหัวใจ โรคภัยเข้ามา ก็ดูแลตัวเองระวังเนื้องอกอะไรแบบนี้ ดูแลตัวเองเรื่องอาหารการกิน เวลาทำบุญทำตามอัธยาศัยครับ อยากทำอะไรก็อย่าทำบาปก็พอ

ราศีธนู 
ไม่มีอะไรหรอกดาวเสาร์เข้าเดือนธันวานี้!!! บางคนบอกมันไม่เวิร์ค เวิร์คจะตายชอบอิอิ เวลาดาวเสาร์เข้าธนู ธนูจะมีความว่องไว คล่องแคล่วที่สำคัญอารมณ์ทางเพศสูง ฮี่ๆ ขยันx8 เพราะเป็นดาวบ้าพลัง ความรักก็จะชื่นบานมีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศแรง ระวังเรื่องสุขภาพเพราะไม่ค่อยได้พักผ่อน เงินงานเข้า แน่นอน เพราะดาวพฤหัสเดินหน้าด้วย เป็นลาภะของธนู รวยๆ ลาภ เงินทอง รถรา บ้านช่อง อยากได้ทำเอาได้แน่ แฮปปี้!!! หมั่นทำบุญบริจาคโลงศพ เพราะโรคกรรมเก่าแทรกซ้อนบ่อย น่าเบื่อหน่าย


ราศีตุลย์
เหอ... ถ้าจะพูดถึงความขึ้นลงให้นึกถึงตราชั่ง ต้นปี 60 เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงแต่ลงบ่อยมากกว่าขึ้นจนสติแตก วีนใส่คนรอบข้างคนไม่เคยตีลูกก็ตี อากาศมันร้อน
หรือคนมาทำร้ายบ่อยกันนะ อิอิ ช่างมันผ่านมาแล้ว... จากนี้ไป ดาวแห่งสติปัญญาเดินหน้ายาว...ไม่เริ่มรวยตอนนี้จะไปรวยอีก 17 ปีข้างหน้าหรอ ดวงขึ้นก็รีบทำ อะไรที่หนักที่แบกก็เอาออก เผื่อได้แบกอะไรใหม่ๆ เพิ่มครับ เช่นแบกเงินแบกทองแบก ผู้...ไรงี้ เพราะเนื่องด้วย ดาวพฤหัสเข้า ซึ่งเป็นดาวที่มีเสน่ห์พอสมควร โดยเฉพาะด้านคำพูด พูดอะไรก็ได้อันนั้นพูดว่าอยากมีแฟนดีๆ รวยๆ ก็จะได้ พูดว่าอยากมีรถสปอร์ตแต่ไม่หาเงินซื้อ อันนี้ ไม่ได้ครับ 5555 ทำบุญตามอัธยาศัย วันไหนที่ฟ้าไม่เป็นใจจงรู้ไว้มีฉันอยู่ทั้งคน ระวังอุบัติเหตุจากความเร่าร้อน เช่นไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ครับ แสบนะ !

ราศีสิงห์ 
ดวงดีขึ้นแล้วไม่อยากพูดอะไรเยอะเอาเป็นว่าสี่ปีที่ผ่านมา ใครอยู่ข้างเราจงรักษาเขาไว้เราเคยผิดพลาดกับเรื่องใดๆ อย่าไปทำอีก เรื่องทำบุญเชื่อว่าชาวสิงห์ทำตลอดอยู่แล้วแหละ แต่ทำบุญด้วยและต้องมีสติด้วย ขอให้ระวังคนทั้งหลายเราจะรู้เองว่าใครมาด้วยความจริงใจหรือผลประโยชน์ สู้ๆ ครับ มันผ่านมาแล้วเรื่องร้ายๆ

ขอบคุณ : หมอเค้ก Magic designsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน