สังเวียนนี้..สีชมพู!! "เจ้าเเหลม" เปิดใจ เผยกำหนดข่าวดี..วิวาห์"น้องเก๋" เเฟนสาว..หวานซึ้งสุดๆ!! (คลิป,รายละเอียด)

Publish 2018-02-28 01:58:04

 จากศึกมวย "ซูเปอร์ฟลาย 2 ป้องกันแชมป์ซูเปอร์ฟลายเวต 115ป. ของสภามวยโลก ที่สังเวียน เดอะฟอรั่ม เมืองอิงเกิ้ลวูด ลอสแองเจลีส สหรัฐอเมริกา ระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เจ้าของเเชมป์ชาวไทย ปะทะ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า ผู้ท้าชิงจากเม็กซิกัน  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ. 61 ที่ผ่านมา  ซึ่งผลการชก เจ้าเเหลม เอาชนะ  เอสตราด้า ไปได้ เเบบ win by majority decision หรือ ชนะด้วยคะแนนเสียงส่วนใหญ่ 2-1 เสียง 114-114, 115-113, 117-111 

.

(ชมคลิป)


 ความคืบหน้าล่าสุดนั้น เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา  ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น พร้อมทีมงาน ได้ลัดฟ้ากลับถึงประเทศไทยแล้ว โดยสายการบินอีวีเอ แอร์เที่ยวบิน บีอาร์ 211 เวลา 10.40 น.  โดยบรรยากาศที่สนามบินมีแฟนมวยมารอรับ นักชกขวัญใจชาวไทยจำนวนมาก รวมถึง นายเจียมศักดิ์ วังเอก บิดา และ นางหนูรัตน์ วังเอก มารดา พร้อมญาติพี่น้องจากศรีสะเกษกว่า 20 คนซึ่งเดินทางจากบ้านเกิดมาโดยรถตู้ ซึ่งตำรวจภูธร อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ จัดไว้ให้ ส่วน “น้องเก๋” พัชรีวรรณ กัญหา แฟนสาวไม่ได้เดินทางมาต้อนรับเนื่องจาก ก่อนหน้านี้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ได้รับบาดเจ็บที่ขา และสะโพกไม่สามารถเดินทางมารับหวานใจได้

.

.

.

 

 

 

   ทั้งนี้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ สภามวยโลก (ดับเบิ้ลยูบีซี) ชาวไทย ได้กล่าวเปิดใจเป็นครั้งแรกกับ ทีมข่าวสปริงนิวส์  ทันที ที่กลับถึงค่ายนครหลวงโปรโมชั่น  ซึ่ง เจ้าเเหลม ได้มีการเอ่ยถึง ถึงพิธีวิวาห์กับ “น้องเก๋” พัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาวว่า เจ้าตัวเตรียมเซอร์ไพรส์จัดพิธีวิวาห์ในวันที่ 16 พ.ค.  ซึ่งตรงกับวันเกิดของน้องเก๋ แฟนสาวพอดี โดยจะเป็นพิธีที่เรียบง่ายไม่ได้ใหญ่โตอะไร และขอบคุณแฟนสาวที่คอยอยู่เคียงข้างตัวเองมาโดยตลอด รวมถึงเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้ตนสามารถลดน้ำหนักได้สำเร็จในการชกที่ สหรัฐอเมริกา จนคว้าชัยชนะเหนือ ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า รองแชมป์โลกอันดับ 1 ชาวเม็กซิกัน

.


ส่วนเรื่องของค่าตัวที่ได้รับจากการชกไฟต์นี้   (เบื้องต้น เเหลมได้ค่าตัว 2.5 แสนเหรียญสหรัฐ หรือ ราวๆ 8 ล้านบาท ) ซึ่งมีการเปิดเผยจาก  “น้องเก๋” พัชรีวรรณ กัณหา เเฟนสาวเจ้าเเหลม ว่า  เดิมทีม ศรีสะเกษ ต้องการเพียง 4 ล้านบาท จากทั้งหมดที่ได้รับ 8 ล้านบาท ทว่า "เสี่ยฮุย" หัวหน้าค่ายรับปากว่าจะมอบให้ 5 ล้านบาท แต่สุดท้ายล่าสุดมีการยืนยันว่ายอดมวยรายนี้จะได้รับเงิน 6 ล้านบาทแน่นอน หลังชนะ  ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า

 

.

(คลิปเต็มๆ เจ้าเเหลม เปิดใจถึงเรื่องการเเต่งงาน)

.

 

.

.

 

ขอบคุณ

ประเวศ วงศ์รุ่งเรืองชัย 

springnews

ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน