หนึ่งภาพลบ...หลายภาพเกิด!!! ภาพกราฟฟิตี้ เสือดำ..!! โผล่ที่เดิม...หลังถูกเจ้าหน้าที่ซุ่มลบ!?! (มีภาพ)

Publish 2018-03-05 21:13:40

จากกรณี ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Headache Stencil ได้โพสต์ภาพ กราฟฟิตี้รูปเสือดำ ที่มาพร้อมสัญลักษณ์ลำโพงถูกปิดเสียง บนกำแพงในซอยสุขุมวิท 58 พร้อมแต่งกลอนกระแทกใจชาวโซเชียลไม่น้อย โดยภาพดังกล่าวนั้นก็เรียกเสียงฮือฮาให้คนที่พบเห็นไม่น้อยจนเป็นกระแสโด่งดังขึ้นมา 

 

 

 

 

 ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวนั้นได้ออกมาโพสต์ข้อความล่าสุดในกรณีดังกล่าวนั้นโดยระบุว่า สำหรับคนที่จะมาถ่ายรูปกับกราฟฟิตี้เสือดำ เสียใจด้วยนะครับ มีเจ้าหน้าที่มาลบไปเรียบร้อย แถมจอดรถเฝ้าและอยู่รอในรถ1คน ตกลงผมอยากให้คนรักษาสัตว์ป่าก็ผิดหรอครับ กำแพงที่ทำก็ไม่ใช่กำแพงสาธารณะ แถมผมพ่นลบที่เด็กช่างพ่นทิ้งกันไว้ให้ก่อนด้วย มันเกิดอะไรขึ้นครับ แล้วคนที่รอในรถรอใครหรือครับ??? กลับบ้านไปเถอะครับ ลบแล้ว ได้ทะเลาะกับงานศิลปะผมจนพอใจแล้วกลับบ้านไปเถอะครับ ไม่อยากเดินไปถ่ายรูปมาประจานนะครับ

นอกจากนี้่ยังมีการระบุเพิ่มเติมอีกว่า อ่ะ ลงให้ไว้เลยคับ ใครอยากเอาไปทำไรเอาไปทำกันได้เลยตามสบาย ส่วนคนที่มาลบนะครับ ไม่รู้ว่าคุณมาลบเพราะอะไร แต่คราวหน้าอย่ามานั่งซุ่มๆหลบๆซ่อนๆแบบนี้อีกนะครับ ถ่ายรูปประจานจริงๆนะเฮ้ย กล้องวงจรปิดเต็มเลยรอบที่ๆคุณไปนั่งซุ่มน่ะ ยุคไหนแล้ว อย่ามาเพี้ยน คราวหน้าเจอกันใหม่จะไลฟ์แล้วเดินไปหานะจ๊ะ 5555

 

ภาพโดนลบเรียบร้อยแล้ว 

 

 

 

 

 

 

 


ล่าสุด วันที่ 5 มี.ค. 61 ได้มีสมาชิกที่ใช้ชื่อว่า "‎Anand Intarasuwan‎ " ได้เผยแพร่ภาพเสือดำที่กลับมาอีกครั้งในที่กำแพงบริเวณเดิม พร้อมระบุข้อความว่า "ทับเสือดำที่ถูกลบ" ทั้งยังมีสมาชิกอีกคนได้มาโพสต์ภาพเสือในคอมเม้นท์อีกด้วย

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา  Headache Stencil / A CALL for Animal Rights Thailand GROUP / Anand Intarasuwan‎

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน