เปิดวินาทีเจ้าหน้าที่ เข้าค้นหาศพ ทายาทเศรษฐีตุรกีพร้อมแก๊ง หลังเครื่องบินตก (มีคลิป)

Publish 2018-03-12 21:16:25

จากกรณีที่เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า มีนา บาซารัน วัย 28 ปี ทายาทเศรษฐีนักธุรกิจแห่งตุรกี พร้อมด้วยเพื่อนของเธอ 7 คน ได้เสียชีวิตในอุบัติเหตุเครื่องบินส่วนตัวตกในเขตเทือกเขาซากรอส ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอิหร่าน หลังจากที่เดินทางไปฉลองปาร์ตี้สละโสดของมีนา ซึ่งกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในเดือนเมษายนนี้

 

 

โดยรายงานเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุแก๊งสาว ๆ ได้เดินทางไปฉลองกันในรีสอร์ทหรูที่ดูไบ กระทั่งวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (11 มีค.) หลังจากที่เครื่องเดินทางออกจากท่าอากาศยานนานาชาติชาร์จาห์ ได้เพียงแค่ชั่วโมงกว่า ๆ เครื่องยนต์ก็เกิดลุกไหม้กลางอากาศ เครื่องบินไต่ระดับสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ก่อนจะลดระดับลงทันทีในเวลาเพียงไม่กี่วินาที กระทั่งนำไปสู่โศกนาฏกรรมดังกล่าว

 

 

 

 ทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าตรวจสอบจุดที่เครื่องบินตก และพบร่างผู้เสียชีวิตแล้ว 10 ราย จากผู้เสียชีวิตทั้งหมด 11 ราย อย่างไรก็ตามเนื่องจากฝนที่ตกหนักและกระแสลมแรง ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถนำเฮลิคอปเตอร์ไปจอดบนเทือกเขาได้ แต่คาดว่าในวันต่อมาจะสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้สำเร็จ

 

 

 

 

 


ต่อมาล่าสุด ในอินสตาแกรม "minabasaran_official" ได้เผยแพร่คลิปและภาพขณะวินาทีที่เจ้าหน้าที่เข้าไปค้นหาศพ ในพื้นที่เกิดเหตุ พร้อมเขียนข้อความว่า "Nooooo, that's not right. Mina is alive. These are a bitter dream #minabaśaran (ไม่ ไม่จริง มินา ยังมีชีวิตอยู่ แต่มันก็เป็นได้แค่ความฝัน)

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา minabasaran_official


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน