ล่ามโซ่ก็เอาไม่อยู่!! "พิตบูล"คลั่ง..กระโจนกัดขา"หนูน้อย4ขวบ"..สุดโหด ฝังจมเขี้ยว!!ขย้ำไม่ปล่อย?? (ชมคลิป)

Publish 2018-05-23 18:16:41

    (22พ.ค.61) ทางเว็บไซต์ เดลี่ เมลล์ (www.dailymail.co.uk)  ได้ตีข่าวเหตุการณ์สุดระทึกขวัญ ในประเทศจีน  เมื่อ เด็กชาย 4 ขวบ โดน สุนัขพิตบูล กัดเข้าที่ขา โดยคลิปที่เผยเเพร่นั้น  เด็กคนดังกล่าวกำลังดิ้นรนสุดชีวิต ให้รอดจากคมเขี้ยวของสุนัขจอมโหด ท่ามกลางความช่วยเหลือจากคนบริเวณนั้น เเละเจ้าของสุนัขพิตบูล  เหตุเกิดด้านหน้าร้านขายสินค้าสัตว์เลี้ยง (Pet Shop) ในเขต ดาซู เมืองฉงชิ่ง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน อ้างอิงจาก สื่อท้องถิ่น Chongqing Evening News

 

 

(ชมคลิป..ด้านล่าง)

 


สงสารหนูน้อย โดนพิตบูลกัด

   โดยเจ้าสุนัขพิตบูล ได้ถูกเจ้าของล่ามโซ่ไว้ ที่ต้นไม้ หน้าร้านขายสินค้าสัตว์เลี้ยงดังกล่าว  ซึ่งหนูน้อย วัย4 ขวบ ได้เดินผ่านบริเวณที่ล่ามโซ่เจ้าพิตบูลไว้ ก่อนเจ้าพิตบูลจะเกิดคลั่ง กระโจนเข้าไปกัดที่ขาหนูน้อย ร้อนถึงเจ้าของร้านดังกล่าว ซึ่งเป็นเจ้าของสุนัขพิตบูล พร้อมผู้คนที่อยู่รอบๆข้าง รีบเข้าไปช่วยเป็นการด่วน พร้อมนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยหนูน้อยได้รับบาดเจ็บ มีเเผลที่ขา มีเลือดออก อย่างไรก็ตามอาการก็ไม่สาหัสมาก
 

.

.

.

.

.

 

เจ้าของ เจ้าพิตบูล ก็มาช่วยล่าช้า

(สภาพบาดเเผลของ..หนูน้อย)

.

.
  ทั้งนี้ ทางเจ้าของสุนัขพิตบูล โดนปรับเงิน 500หยวน  เเละรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลของหนูน้อยผู้เคราะห์ร้าย เเละเจ้าของสุนัขพิตบูลก็โดนตักเตือนจากเจ้าหน้าที่ เเต่ก็ไม่ได้มีรายงานถึงบทลงโทษเพิ่มเติม นอกเหนือจากค่าปรับ

.

.

.

.

.

.

 

 

 

ขอบคุณ

http://www.dailymail.co.uk/news/article-5757601/Boy-four-attacked-pit-bull-passers-fight-crazed-beast-saved-jaw.html

http://www.cqwb.com.cn/kxw/2018-05/19/content_390504629912323.htm

 

 

 

 

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน