นี่หรือ รพ.เอกชนชื่อดัง!!  เสียเงินกดน้ำดื่มเห็นสภาพในแก้วแล้วขนลุก แถมเจ้าหน้าที่เหวี่ยงใส่เหมือนโกรธกันมาเป็น10 ชาติ กูเสียความรู้สึก!

นี่หรือ รพ.เอกชนชื่อดัง!! เสียเงินกดน้ำดื่มเห็นสภาพในแก้วแล้ว"ขนลุก" แถมเจ้าหน้าที่เหวี่ยงใส่เหมือนโกรธกันมาเป็น10 ชาติ "กูเสียความรู้สึก"!

Publish 2018-06-13 13:53:21

หนุ่มสุดจะทน ลงทุนเสียเงินกดน้ำจากตู้ในรพ.เอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่สภาพในแก้วเห็นแล้วขนลุกเมื่อมีสิ่งแปลกปลอมลอยอยู่เต็มแก้ว 

ซ้ำพอไปแจ้งเจ้าหน้าที่กลับโดนเหวี่ยงใส่ ทำน้ำเสียงเหมือนโกรธกันมา10ชาติ บอกเลยเสียความรู้สึกที่สุดอะไรอยู่ในแก้ว ?? 
ณ รพ.เอกชนแห่งหนึ่ง . . . เวลาตี 2 คืนวันที่ 11 มิ.ย.61 คนไข้หิวน้ำ แต่แก้วที่ตู้น้ำดื่มบริการฟรีหมด เลยยอมเสียเงินกดน้ำโคล่ายี่ห้อหนึ่งให้แทน (ความรู้สึกเหมือนโดนบังคับกด)

หยอดเหรียญกดมาเจอแบบนี้ !! แจ้งเจ้าหน้าที่การเงินของ รพ.ตอบคำถามด้วยน้ำเสียงเหมือนโกรธกูมา 8 ชาติ "จะเอาเงินคืนมั้ย ?? ถ้าจะเอาคืนก็กรอกเอกสาร " 

8 บาทอ่ะกูไม่เสียดาย แต่กูเสียความรู้สึก ช่องไหนแด--กไม่ได้มึงก็ติดป้ายไวสิ ไม่ใช่มาใส่อารมณ์ เด๋วกูจะกดให้มึงแด--กฟรีๆเลย . . 

 

 

 

 

และสิ่งแปลกปลอมที่อยู่ในแก้วนั้นก็คือมดหลายสิบตัวนั่นเอง ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์รัวๆถึงความไม่สะอาดรวมถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลแห่งนี้อีกด้วย


 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ 

Offer Zabver


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน