มวยถูกคู่!! สาวโวยผู้ใหญ่บ้านถือปืนมาเล่นเดินร่า ร่ายยาวเป็นฉากๆ จบคลิปโซเชียลถึงกับกุมขมับ (คลิป)

Publish 2018-07-15 10:22:23


 

       เรียกว่าเป็นปัญหาที่ปวดหัว ของใครหลายคนที่ได้เจอกับสถานการณ์อย่างในคลิปนี้ เป็นคลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก page2560 โดยในคลิปเผยให้เห็น

เรื่องราวของผู้ใหญ่บ้านกับลูกบ้าน ที่ปลูกบ้านติดกัน เหตุการณ์เกิกขึ้นที่ 126 บ้านดอนสร้อยทอง ต.น้ำพุ อ.บ้านาสารจ.สุราษฎร์ธานี โดยในคลิปดัดให้เห็น

เป็นคลิป 2 ช่วงเวลา

.

 

 .

 

      ในตอนค่ำเป็นเรื่องราวของผู้ใหญ่บ้านที่ถืออาวุธปืนออกมาเหมือนเป็นการข่มขู่ ลูกบ้านที่อยู่บ้านติดกัน ส่วนอีกคลิป จะเห็นว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เข้ามาช่วยห้ามเรื่องราวไม่ให้ปลายปายไปมากกว่าเดิม เพราะดูจากในคลิปทั้งสองฝ่ายต่างมีอารมณ์โกรธใส่กัน และผุ้ใหญ่บ้านนั้นมีอาวุธปืน

คาดไว้ที่เอวอยู่ตลอดอาจบันดาลโทสะ

.

.

  

       คลิปที่สองเป็นช่วงเช้า ที่ทั้งสองเหมือนมาเคลียร์กัน ชึ่งในคลิปจะเห็นว่าทั้งสอง ทะเลาะกันเรื่องบนกั้นถนนเข้าออก จนผู้ใหญ่บ้านถึงกับออกปากว่า

ตั้งแต่ลูกบ้านผู้นี้มาอยู่ เกิดปัญหามากมาย หญิงรายนี้ก็สวนกลับว่าปํญหาที่เกิดขึ้นไม่ใช้เป็นเพราะตน เพียงแต่มีผู้อื่นมากลั้นแกล้ง ทั้งเรื่องกั้นทางนั้นไม่เป็นความจริง พร้อมบอกมีคนนำยาพิษมาใส่ในน้ำ จนเกิดเป็นฟองไม่สามารถดื่มได้  เรื่องราวของผู้ใหญ่บ้านและลูกบ้านทั้งสอง จะเป็นเช่นไรเราไปตัดสินจากในคลิปว่าฝ่ายใดกันแน่ เป็นฝ่ายผิดของเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด 

.

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย