เปิดโพสต์สุดท้าย จ.ส.อ. ชัชชนันท์ ก่อนเครื่องบินตก(มีภาพ-รายละเอียด)

เปิดโพสต์สุดท้าย จ.ส.อ. ชัชชนันท์ ก่อนเครื่องบินตก(มีภาพ-รายละเอียด)

Publish 2018-07-18 13:26:02

จากกรณีเครื่องบินลาดตระเวนของกองทัพบกขาดการติดต่อจากหอบังคับการบินจากนั้นนักบินนำเครื่องบินอีกลำขึ้นบินลาดตระเวนค้นหา ซึ่งพบว่าตกอยู่บริเวณเขตใต้บ้านห้วยผึ้ง ต.ห้วยผา อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน มีเจ้าหน้าที่อยู่ในเครื่องลำดังกล่าว 4 นาย คือ ร.ท.นฤพล พุกทอง, ร.ท.วิโรจน์ แตงกระโทก, ร.ท.เขมราช ดวงแก้ว ซึ่งเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนทางด้านของ จ.ส.อ.ชัชชนันท์ เขื่อนแก้ว อาการสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งในช่วงเช้าของวันนี้ (18 ก.ค) มีการรายงานว่า จ.ส.อ.ชัชชนันท์ จากไปอย่างสงบ

 ล่าสุดตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กส่วนตัวของ จ.ส.อ.ชัชชนันท์ เขื่อนแก้ว ก็พบว่า โพสต์สุดท้ายก่อนเกิดเหตุเคยโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า....

#เก็บอดีตมาเป็นประสบการณ์ และทำทุกวันให้ดีที่สุด

“ความสำเร็จ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับ ‘อายุ’ แต่ขึ้นอยู่กับ ‘ความคิด’

อดีตคือประสบการณ์
#ปัจจุบันคือความจริง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขณะที่ นาย นัธทวัฒน์ วงศ์บริบูรณ์ ญาติของทางจ.ส.อ. ชัชชนันท์ เขื่อนแก้ว โพสต์ข้อความว่า...

พี่บอกว่า จะขึ้นไปหาสิ้นเดือน พูดคุยกันตามประสาพี่น้อง ตื่นเช้ามาได้ยินเสียงโทรศัพท์ ชะเง้อมองไปดูชื่อของสายเข้า ในใจคิดไว้ก่อนแล้ว ว่าขอให้เป็นเบอร์ที่ทำงาน ......*พี่ยา* นั่นคือชื่อของสายเรียกเข้า ผมไม่รับ รอจนสายตัดไป แล้วผมจึงโทรกลับ คำแรกที่ได้ยิน ซึ่งเป็นคำพูดที่ผมไม่อยากได้ยิน นั่นคือ เอส #หนึ่งเสียแล้วนะ ในใจมันวุ่นวายไปหมด พูดไม่ออก น้ำตาไหล คิดไปถึงเมื่อสมัยเด็กๆ ยามที่น้องมาเยี่ยมปู่ย่าที่บ้าน เราวิ่งเล่นด้วยกัน ทะเลาะกันบ้าง เพราะแย่งขอเล่น เรื่องราวต่างๆนาๆ ที่เราได้ทำด้วยกัน พี่ ยังจำไม่ลืม ขอให้น้องพี่ ไปเป็นเทวดาอยู่บนฟ้า ขอให้น้องพี่ ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะ จ.ส.อ ชัชชนันท์ เขื่อนแก้ว หนึ่งจะอยู่ในใจพี่ตลอดไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน