ใจหาย!!! กฤต นักข่าวช่อง 3 อาลัยเศร้า...ฮ.ตก หลังสูญเสียเพื่อนร่วมวงการ! (รายละเอียด)

ใจหาย!!! "กฤต" นักข่าวช่อง 3 อาลัยเศร้า...ฮ.ตก หลังสูญเสียเพื่อนร่วมวงการ! (รายละเอียด)

Publish 2018-07-18 16:47:03

จากกรณีที่ มีรายงานเฮลิคอปเตอร์ 4 ที่นั่ง ยี่ห้อ Eurocopter AS355NP เครื่องยนต์ Jet-Turbine ขนาด 2 เครื่องยนต์  ตกบริเวณ ต.วังแสง อ.ชนบท จ.ขอนแก่น ห่างจากเมืองขอนแก่น ราว 60 กิโลเมตร  เบื้องต้นทราบว่าเครื่องขึ้นมาจากสระบุรี โดยรายงานมีผู้เสียชีวิต 4 ราย มีผู้โดยสารและนักบิน ทราบชื่อคือ  

   1 .นายเสกสรร  วันนา นักบิน
   2 .พ.ต.อ.สินสมุทร สินเพทา ผู้ช่วยนักบิน
   3. นายสมเนา น้อยสกุล ผู้โดยสาร
   4 .นายรณกิจ เพชรนิล ผู้โดยสาร

 

 

 

 

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่เพื่อไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เข้าไปใกล้จุดเฮลิคอร์ปเตอร์ตก เพื่อให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน  เข้าตรวจสอบรายละเอียด ก่อนที่จะเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตออกจากซาก เครื่อง ขณะที่ทางเจ้าของบริษัทเฮลคปอร์ปเตอร์ เตรียมที่ จะเดินทางมากู้ซากเฮลิคอร์ปเตอร์แล้ว

 

 

 

 

 

 


ล่าสุด กฤต เจนพานิชการ ผู้สื่อข่าวช่อง 3 ได้โพสต์ภาพและข้อความอาลัย กับป๋าเนาและพี่อู๊ด (บ้านแพ้ว) ที่เคยร่วมงานในภาคสนามมาด้วยกัน พร้อมทั้งแสดงความเสียใจ กับนักบินและครอบครัวด้วยเช่นกัน โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า 

เราคงคุ้นตาเห็นทีมข่าวภาคพื้นมากมาย. แต่บนฟ้าเราก็มีกันอยู่แค่นี้แหละ ในฐานะเพื่อนร่วมทำงานบนฟ้าเดียวกันขอแสดงความอาลัยกับป๋าเนาและพี่อู๊ด (บ้านแพ้ว)

หลายครั้งไปบินทำข่าวเดียวกันก็ได้พบเจอกันบ้าง . สองคน นี้แหล่ะที่ทำให้ภาพข่าวของ ทีมเหยี่ยวข่าวเจ็ดสี. สวยละมุนละมุนเหมือนกับภาพสารคดี บันทึกภาพมุมสูงของประเทศไทยไว้ไม่น้อย

เป็นพี่ เป็นเพื่อนร่วมงานตั้งแต่ไอทีวี จนมาอยู่สนามข่าวมุมสูงสนามเดียวกัน ได้มีโอกาสทักทายกันตามประสา ของคนทำงานบนฟ้าเดียวกัน แลกเปลี่ยนประสบการณ์เทคนิคทำงานต่างๆ จนมาเจอข่าวเศร้าวันนี้ยอมรับว่าตกใจ และใจหายมาก กฤตขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวป๋าเนาและพี่อู๊ดเราจะคิดถึงพี่ๆครับ และขอร่วมแสดงความเสียใจกับนักบินและครอบครัวด้วยเช่นกัน ที่ทำหน้าทีสนับสนุน พี่ๆเขาจนวินาทีสุดท้าย

กฤต เจนพานิชการ
หนึ่งในทีมข่าวสกายร์พอร์ต
18/07/61

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Krit Jenpanichkarn 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน