สู้ๆเจ้าตอง ทุกคนเป็นกำลังใจ คลิปเดือดเเฟนบอล"เบลเยี่ยม"สุดถ่อย ปาขวดน้ำใส่ศีรษะ"โกล์มือ1ทีมชาติไทย"จนล้มฟุบ ต้องหยุดเกม (คลิป)

Publish 2018-08-05 16:49:27  จากศึกฟุตบอล พร็อกซิมุส ลีก ของประเทศเบลเยี่ยม ที่ได้ฤกษ์ประเดิมสนามนัดเเรก ไปเมื่อคืนวันที่4 สิงหาคม ที่ผ่านมา ระหว่าง   เควี เมเชเลน บุกไปพบกับ โอเอช ลูเวิน ซึ่งผลการเเข่งขัน ทั้งสองทีมเสมอกัน ไป1-1 เเบ่งกันไปทีมละ 1 เเต้ม  โดยเเมตช์ดังกล่าว กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์  นายด่านทีมชาติไทย ของ โอเอช ลูเวิน โดน เเฟนบอลทีมเยือน ปาขวดน้ำใส่ศีรษะ  เคราะห์ดี ที่ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก

 

(ชมคลิป เจ้าตอง โดนเเฟนบอลทีมเยือน ปาขวดใส่)

 


เจ้าตอง โดนขวดน้ำเต็มๆ

 
โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงนาทีที่ 55 ขณะที่ เจ้าบ้านออกนำอยู่  1-0  เป็น  จังหวะนายด่านชาวไทยกำลังเตะเปิดบอลจากหน้าปากประตูตัวเอง ทว่าแฟนบอลทีมเยือนที่อยู่หลังประตูโยนขวดน้ำโดนศีรษะ และยังก่อกวนด้วยการปาของลงมาเรื่อยๆ จนต้องมีการเบรกพักเกมไปชั่วขณะ  ก่อนที่จะกลับมาทำการแข่งขันได้ตามปกติ

.

.

.

.

 

(คลิป กวินทร์)

 
หลังจากจบเกม เจ้าตอง  ได้ออกมากล่าวว่า...

.

.
แมตช์เปิดฤดูกาลเราได้แข่งในบ้าน เปิดสนามเจอกับ เควี เมเชเลน ซึ่งทีมนี้เพิ่งตกชั้นจากจูปิแลร์ ลีกมา เขาก็หวังที่เลื่อนขึ้นชั้น ก็ถือว่าเกมนี้เป็นแมตช์ที่ใหญ่เหมือนกัน”

.

.

“ในเกมก็มีทั้งจังหวะดีและไม่ดี เพื่อนร่วมทีมทุกคนก็พยายามทำให้ดีที่สุด ขอบคุณแฟนบอลที่เข้ามาเชียร์ ส่วนตัวก็ยังอยากพัฒนาตัวเองให้ดีกว่านี้”

.

 

.

นอกจากนี้ นายด่านทีมชาติไทยยังพูดถึงเหตุการณ์แฟนบอลเมเชเลนปาขวดลงมาในสนามจนโดนศีรษะของตัวเอง ในนาทีที่ 55 จนทำให้เกมต้องหยุดชะงักไปว่า “ส่วนเรื่องครึ่งหลังที่มีแฟนบอลทีมเยือนปาขวดน้ำใส่ ก็โดนศีรษะดีที่ว่าไม่ได้เป็นขวดน้ำที่แข็ง เลยไม่ได้เป็นอะไร ขอบคุณทุกคนเป็นห่วง ซึ่งมันก็เป็นจังหวะยั่วยุของแฟนบอลมากกว่า อยากให้แฟนบอลชาวใจคอยส่งกำลังใจเชียร์ผมและทีมโอเอช ลูเวิน ด้วยครับ”

.

สำหรับ โปรแกรมนัดต่อไปของโอเอช ลูเวิน จะบุกไปเยือน ยูยิยง แซงต์ กิลลุส ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม เวลา 21.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

.

 

 

.

.

 

 

ขอบคุณ

 

TL Spotter

.

OH Leuven Thailand

 

 

 

 

.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน