เอารถไปเลยครับคุณตำรวจ "โจ๋" ขี่สองล้อ เเหกด่านไม่พ้น วิ่งหนีมันซะเลย ตั้งเเต่มีข่าวไม่พกใบขับขี่ ปรับ5หมื่น เลยต้องหนีเเบบไม่คิดชีวิต(คลิป)

Publish 2018-08-30 19:09:09

   จากข่าวที่กลายเป็นกระเเสสังคมสุดร้อนเเรง กับการที่ กรมการขนส่งทางบก เสนอแก้ไขกฎหมายพระราชบัญญัติรถยนต์ พ.ศ.2522 และพระราชบัญญัติการขนส่งทางบก พ.ศ.2522 โดยมีการเพิ่มโทษผู้ขับรถไม่มีใบขับขี่ เป็นจำคุก 3 เดือน ปรับ 5 หมื่น ขับรถในระหว่างใบขับขี่หมดอายุก็มีโทษจำคุก 3 เดือน ซึ่งก็เกิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก ว่าเหมาะสมเเล้วหรือ หนักไปไหม  กระทั่ง ทาง พลเอก ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกมากล่าวไม่เห็นด้วย เเละทำให้ ทาง กรมขนส่งทางบก ต้องกลับไปทบทวนร่างกฎหมายดังกล่าว เพื่อไปในเเนวทางเดียวกับนโยบายรัฐบาล ซึ่งก็จะยกมาสอดคล้องกับ คลิปเหตุการณ์ในข่าวต่อไปนี้

 วิ่งไวขนาดนี้ ควรไปติดทีมชาติด่วนๆ


    ในที่นี้ จะมากล่าวถึงการปฎิบัติหน้าที่ของตำรวจ ในการตั้งด่าน กวดขันจราจร บริเวณหน้าปากซอย จรัญฯ73  โดยได้มีชายหนุ่มสองราย ขี่มอเตอร์ไซค์ เเละซ้อนกันมายังบริเวณด่าน ก่อนจะกระทำการเเหกด่าน บิดสองล้อหนี  จนเจ้าหน้าที่ต้องวิ่งตามไปฉุดรั้ง จน มอเตอร์ไซค์ล้มลง ซึ่งคนขี่ ไม่ยอมง่ายๆ ฮึดสุดพลัง วิ่งหนีไปอย่างไวสุดๆ ชนิดที่ตามจับกันไม่ทัน จึงมีการเเซวกันว่า  ตั้งเเต่มีข่าวว่า ไม่พกใบขับขี่จะปรับ 5หมื่น ต้องวิ่งหนีกันเเบบไม่คิดชีวิตกันเลย  เเต่ดูทรงเเล้ว หนุ่มคนนี้ น่าจะมีความผิดอะไรบางอย่างที่รุนเเรงกว่าพกใบขับขี่
  คลิปดังกล่าว เผยเเพร่ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค Thirdsug Ingnapapun!!!
.

ตั้งแต่มีข่าวปรับ5หมื่น มึงวิ่งขนาดนี้เลยหรอว่ะ555
#วิ่งแบบพี่ตูนๆ
#ปากซอยจรัญ73

.

 

.

 

.

.

 

 


.

.

.

.

.

.

.

 

.

 

 

 

ขอบคุณ

 Thirdsug Ingnapapun

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล