อย่าคิดมากนะกานต์ เปิดจดหมายจากความห่วงใยของเสก โลโซถึงกานต์ เรื่องน้องชายยังห่วงเสมอทุกลมหายใจ

"อย่าคิดมากนะกานต์" เปิดจดหมายจากความห่วงใยของ"เสก โลโซ"ถึงกานต์ เรื่องน้องชาย"ยังห่วงเสมอทุกลมหายใจ"

Publish 2018-09-03 23:55:00


ภายหลังจากที่ร็อกเกอร์ชื่อดัง  เสก โลโซ หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่เรารู้จักกันดี ซึ่งได้มีการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก SEK LOSO พูดคุยในหัวข้อต่าง ๆ จนสร้างความงุนงงสงสัยจากบรรดาแฟนคลับไม่น้อย เพราะร็อกเกอร์ดังเล่นไลฟ์สดพูดคุยทั้งวันทั้งคืน พร้อมทั้งคนใกล้ชิดต่างออกมาพูดว่าอาการดังกล่าวเกิดจากสาเหตุที่ร็อกเกอร์ดังป่วย "ไพโบลาร์" จนในที่สุดทางครอบครัวและคนใกล้ชิด อย่างกานต์ วิภากร เสือ และอีฟ ก็ได้พาตัวเสก โลโซ เข้าไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลได้สำเร็จ

 

 

  

โดยต่อมาแฟนสาวได้ออกมาโพสต์ถึงอาการล่าสุดของ เสก โลโซ ว่า 

 "วันนี้ไปเยี่ยมพี่เสกมาค่ะ ตอนไปถึงตัดผมเสร็จพอดี (หล่อเฟี้ยววววว) ช่างตัดผมขอเพลงอมพระมาพูด แทนค่าตัดผม เฮียจัดให้ !! ร้องกันลั่นเลย
แล้วก็ร้องให้อีฟฟังอีก 2-3 เพลง (เพิ่งแต่งใหม่) อีกไม่นานคงได้ฟังกัน และได้เขียนโน้ตฝากถึงแฟนๆด้วย แต่อีฟลืมหยิบมาจากห้องพยาบาล ขอโต๊ดดดด พรุ่งนี้จะไปเอาแล้วเดี๋ยวโพสต์ให้นะคะ ..."

 

 

 

 

 

 

 

 

 และก็ยังมีการโพสต์ถึงอาการของ เสก โลโซ ต่อมาเรื่อง จนดูเหมือน เสก จะมีอาการดีขึ้นตามลำดับ โดยล่าสุด กานต์ อดีตภรรยา ได้โพสต์ จดหมาย ที่เสก โลโซ ได้เขียนให้ตน โดยมีเนื้อหาดังนี้

"ในที่สุดเธอก็เข้าใจฉัน ฉันไม่เคยคิดร้ายกับเธอ ฉันห่วงเธอรักเธอเสมอมา เธอใกล้หายแล้วสินะ วันนี้ขอโทษที่ไม่ได้ไป พรุ่งนี้จะรีบไปหานะ ยังห่วงเสมอทุกลมหายใจ!!"

โดยในจดหมายมีเนื้อหาว่า

"อย่าคิดมานะกานต์ เรื่องเดช เดี๋ยวจะหาทางช่วยเหลือ จะให้เธอมาช่วยขาย concert นะ ถ้าพรุ่งนี้ว่างก็เข้ามาคุยกันนะ" 

 

 

Cr.Wiphakorn Karnติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน