ทุกอย่างกลับตาลปัตร กานต์เปิดใจ เมื่อก่อนไม่ได้เป็นคนแบบนี้ คำด่าที่แรงที่สุดที่เคยพูดคือนิสัยไม่ดี เผยเหตุผลที่กลายมาเป็นแบบทุกวันนี้

ทุกอย่างกลับตาลปัตร "กานต์"เปิดใจ เมื่อก่อนไม่ได้เป็นคนแบบนี้ คำด่าที่แรงที่สุดที่เคยพูดคือ"นิสัยไม่ดี" เผยเหตุผลที่กลายมาเป็นแบบทุกวันนี้

Publish 2018-09-15 13:35:39


ภายหลังจากที่ร็อกเกอร์ชื่อดัง  เสก โลโซ หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่เรารู้จักกันดี ซึ่งได้มีการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก SEK LOSO พูดคุยในหัวข้อต่าง ๆ จนสร้างความงุนงงสงสัยจากบรรดาแฟนคลับไม่น้อย เพราะร็อกเกอร์ดังเล่นไลฟ์สดพูดคุยทั้งวันทั้งคืน พร้อมทั้งคนใกล้ชิดต่างออกมาพูดว่าอาการดังกล่าวเกิดจากสาเหตุที่ร็อกเกอร์ดังป่วย "ไพโบลาร์" จนในที่สุดทางครอบครัวและคนใกล้ชิด อย่างกานต์ วิภากร เสือ และอีฟ ก็ได้พาตัวเสก โลโซ เข้าไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลได้สำเร็จ

 

 

  

โดยต่อมาแฟนสาวได้ออกมาโพสต์ถึงอาการล่าสุดของ เสก โลโซ ว่า 

 "วันนี้ไปเยี่ยมพี่เสกมาค่ะ ตอนไปถึงตัดผมเสร็จพอดี (หล่อเฟี้ยววววว) ช่างตัดผมขอเพลงอมพระมาพูด แทนค่าตัดผม เฮียจัดให้ !! ร้องกันลั่นเลย
แล้วก็ร้องให้อีฟฟังอีก 2-3 เพลง (เพิ่งแต่งใหม่) อีกไม่นานคงได้ฟังกัน และได้เขียนโน้ตฝากถึงแฟนๆด้วย แต่อีฟลืมหยิบมาจากห้องพยาบาล ขอโต๊ดดดด พรุ่งนี้จะไปเอาแล้วเดี๋ยวโพสต์ให้นะคะ ..."

 

 

 

 

 

 

 

 

 และก็ยังมีการโพสต์ถึงอาการของ เสก โลโซ ต่อมาเรื่อง จนดูเหมือน เสก จะมีอาการดีขึ้นตามลำดับ โดยล่าสุด กานต์ อดีตภรรยา ได้โพสต์ จดหมาย ที่เสก โลโซ ได้เขียนให้ตน โดยมีเนื้อหาดังนี้

"ในที่สุดเธอก็เข้าใจฉัน ฉันไม่เคยคิดร้ายกับเธอ ฉันห่วงเธอรักเธอเสมอมา เธอใกล้หายแล้วสินะ วันนี้ขอโทษที่ไม่ได้ไป พรุ่งนี้จะรีบไปหานะ ยังห่วงเสมอทุกลมหายใจ!!"

โดยในจดหมายมีเนื้อหาว่า

"อย่าคิดมานะกานต์ เรื่องเดช เดี๋ยวจะหาทางช่วยเหลือ จะให้เธอมาช่วยขาย concert นะ ถ้าพรุ่งนี้ว่างก็เข้ามาคุยกันนะ" 

 

 

ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมานั้น กานต์ มักจะโพสต์ถึง เสก โลโซ อยู่เป็นประจำ โดยล่าสุดนั้น เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ว่า 

ในความเป็นจริงที่ผ่านมา ฉันไม่ได้เป็นคนแบบนี้ ฉันไม่เคยพูดกูมึง คำด่าของฉันที่ร้ายแรงที่สุดคือ นิสัยไม่ดี!! ขนาดแฟนฉันยังขำเลยว่า ฉันด่าน่ารักดี ด่าเป็นแค่ นิสัยไม่ดี แล้วเค้าก็ชอบอยากให้ฉันด่า แต่สิ่งที่ฉันโดนกระทำ โดนรังแกมาตลอด จากคนที่ใสซื่อและขี้อาย ต้องกลับกลายเปลี่ยนเป็นนางมารร้าย ที่ไม่สนใจใคร ไม่แคร์ใคร และไม่มีหัวใจให้ใครทั้งนั้นเพราะนั่นเป็นสิ่งเดียวที่ฉันใช้มันเป็นเป็นเกราะกำบังและตอบแทนสิ่งแวดล้อมและคนที่เห็นแก่ตัว ชั่วๆพวกนั่น ฉันแค่สร้างเกราะกำบัง เพราะไม่มีใครสักคนที่สามารถปกป้องดูแลฉัน และฉันก็ไม่มี #พี่ชายที่แสนดี !!!

 

 

และยังโพสต์ต่ออีกว่า

“ความทรงจำสีจางๆ”
หายไวๆนะเสก บางครั้งฉันก็ไม่รู้จะเดินไปทางไหน จะเดินหน้าหรือจะถอยหลัง หันไปหันมาก็มีแต่คนปลอมๆ สิ่งจอมปลอม ฉันไม่ได้ทิ้งเธอนะ เพียงแค่อยากให้เธออยู่กับตัวเอง หลายๆครั้งที่ฉันพบเธอ ฉันจะเศร้าเสมอและกังวลใจ เมื่อไรเธอจะอยู่กับโลกแห่งความจริง โลกปัจจุบัน ฉันอยากจะทิ้งเธอไว้และจากไปโดยไม่หวนคืน ฉันจะทำยังไงดี เมื่อฉันท้อใจและสับสน ขอโทษที่วันนี้ ไม่มีกุหลาบแดง7ดอก..TT

 

 

 

Cr.Wiphakorn Karnติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์