สลด ล่าสุดแพทย์สุดยื้อแม่น้องเปาหลังถูกพี่ชายโหดซัดค้อนปอนด์ทุบหัว ตั้งศพคู่ลูกชาย ญาติทำใจไม่ได้

สลด ล่าสุดแพทย์สุดยื้อ"แม่น้องเปา"หลังถูก"พี่ชายโหด"ซัดค้อนปอนด์ทุบหัว ตั้งศพคู่ลูกชาย ญาติทำใจไม่ได้

Publish 2018-09-29 13:06:03

จากกรณี วันที่ 28 ก.ย. 61 ที่บ้านท่าเกษม ม.11 ต.คำแคน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น เกิดเหตุสลด หลังน้าชายแท้ ๆ ลงมือใช้ค้อนทุบหลานชายวัย 5 ขวบเสียชีวิตคาที่หน้าบ้านของน้าชาย ทราบชื่อคือ นายกอบกู้ หรือ โหน่ง อายุ 32 ปี ข้างบ้านของนายโหน่งอยู่ติดกับบ้านของน้องเปา วัย 5 ขวบซึ่งเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยภายในบ้านญาติได้ใช้เป็นสถานที่ตั้งศพน้องเปา ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้าเสียใจของญาติและเพื่อนบ้าน

 

 นอกจากนี้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวอีก 3 คน คือน.ส.จิราภรณ์ ดอนเรือนไพร อายุ 26 ปี หรือ กวาง แม่ของน้องเปา อาการสาหัส เนื่องจากถูกนายโหน่งทำร้ายจนสลบเป็นแผลฉกรรจ์ทั่วทั้งตัว ขณะนี้ยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลขอนแก่นและยังไม่รู้สึกตัว โดยแพทย์บอกกับทางญาติว่ามีโอกาสรอดเพียง 20 เปอร์เซนต์ ส่วนยายของน้องเปาที่เข้าไปอุ้มน้องเปาออกมาจากจุดเกิดเหตุ ก็ถูกตีศีรษะแตกเป็นแผลตามร่างกายลุกเดินลำบาก และแม่ของนายโหน่ง ก็ถูกลูกชายใช้ค้อนทุบเข้าที่แขนและตามร่างกายช้ำมีรอยช้ำบวม

 


ทั้งนี้ แม่ของน้องเปา คือ นางสาวจิราภรณ์ หรือ กวาง อายุ 26 ปี อาการสาหัสที่สุด ถูกนายโหน่งทำร้ายจนสลบเป็นแผลฉกรรจ์ทั่วทั้งตัว หลังเกิดเหตุนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลขอนแก่นโดยไม่รู้สึกตัว

ล่าสุดมีรายงานว่า นางสาวจิราภรณ์ ได้เสียชีวิตแล้วเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 28 กันยายน 2561 โดยญาติได้นำศพกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลพร้อมกับน้องเปาลูกชาย ซึ่งเสียชีวิตก่อนหน้านี้ อยู่ที่บ้านเลขที่ 29 บ้านท่าเกษม อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น ท่ามกลางบรรยากาศที่หดหู่ และความโศกเศร้าเสียใจของญาติและเพื่อนบ้าน

 

 

นางทอง อายุ 51 ปี ยายน้องเปา กล่าวว่า ขณะนี้ญาติๆ ยังทำใจไม่ได้และยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งนับเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของคนในครอบครัว และไม่คิดว่าเหตุการณ์ในลักษณะนี้จะมาเกิดกับคนในครอบครัวตนเอง เพราะคนที่ลงมือทำร้ายก็มีศักดิ์เป็นเครือญาติกัน

อย่างไรก็ตามญาติๆ ได้อโหสิกรรมให้กับผู้ที่ลงมือก่อเหตุ ให้เขาได้ชดใช้กรรมในสิ่งที่ทำตามกระบวนการขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนศพของน้องกวางและน้องเปา 2 แม่ลูก ญาติจะตั้งบำเพ็ญกุศลอีก 1 คืน และจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันพรุ่งนี้ 

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 // Sanook Newsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์