สุดเศร้า เจ้าตัวรอด ร้องไห้เจ็บปวด สูญสิ้นครอบครัว หนุ่มหนองคายทำงานกทม. ออกรถใหม่ขับกลับบ้านเกิด พาครอบครัวไหว้พระ เสียหลักพุ่งตกน้ำ ดับ4

สุดเศร้า เจ้าตัวรอด ร้องไห้เจ็บปวด สูญสิ้นครอบครัว "หนุ่มหนองคาย"ทำงานกทม. ออกรถใหม่ขับกลับบ้านเกิด พาครอบครัวไหว้พระ เสียหลักพุ่งตกน้ำ ดับ4

Publish 2018-10-21 17:53:02


   จากกรณีอุบัติเหตุอันสุดเศร้า สะเทือนใจ ในวันนี้ 21 ตุลาคม 2561 พ.ต.ต.เนติพงษ์ จำนงนิตย์ สว.(สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ รับแจ้งเหตุรถยนต์เสียหลักตกลงในห้วยลาน ที่ถนนสายท่าสำราญ-ท่าบ่อ บริเวณ หมู่ 9 บ้านท่าเจริญ ต.น้ำโมง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย
หลังรับแจ้งจึงรีบประสานนักประดาน้ำจากหน่วยกู้ภัยประจักษ์หนองคาย และนักประดาน้ำ หน่วยกู้ภัยสว่างคงคา หนองคาย รุจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 


 
    โดยในที่เกิดเหตุพบนายพงษ์พันธุ์ ไสแสง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 310 หมู่ 13 บ้านท่าสำราญ ต.น้ำโมง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย อยู่ในอาการตกใจและร้องไห้ฟูมฟาย และชี้ให้เจ้าหน้าที่ดูจุดที่รถยนต์ตกลงไป  ก็คือ  ฮอนด้า BR-V   สีบรอนซ์ ทะเบียน 7 กบ 2946 กรุงเทพมหานคร  และแจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่ามีคนติดอยู่ในรถยนต์ที่จมน้ำ 4 คน เจ้าหน้าที่ประดาน้ำจากหน่วยกู้ภัยประจักษ์ได้ลงไปตรวจสอบ ก่อนที่จะใช้รถยกทุกคันช่วยกันยกรถขึ้นมาจากน้ำ ใช้เวลาร่วม 2 ชั่วโมง

 


  ซึ่ง นายพงษ์พันธุ์  ไสแสง ได้ขับรถพาครอบครัว 4 คน ประกอบด้วย (ทั้ง4คนเสียชีวิตทั้งหมด)


นางทอง มุ่งพึ่งกลาง อายุ 65 ปีอยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 13 บ้านท่าสำราญ ต.น้ำโมง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ยายของนายพงษ์พันธุ์
นางแพร มุ่งพึ่งกลาง อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 13 บ้านท่าสำราญ ต.น้ำโมง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ซึ่งเป็นแม่ของนายพงษ์พันธุ์
นางบังอร ไสแสง อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 310 หมู่ 13 บ้านท่าสำราญ ต.น้ำโมง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ซึ่งเป็นภรรยาของนายพงษ์พันธุ์
ด.ช.นฤเดช ไสแสง อายุ 3 ปี อยู่บ้านเลขที่ 310 หมู่ 13 บ้านท่าสำราญ ต.น้ำโมง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ซึ่งเป็นลูกชายของนายพงษ์พันธุ์

 

 
  จากการสอบถามทราบว่า นายพงษ์พันธ์ ไปทำงานที่กรุงเทพฯ เดินทางกลับมาเยี่ยมครอบครัวที่บ้าน เพื่อจะมารับนางอิงอร ภรรยา และด.ช.นฤเบศ ลูกชาย ไปอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ โดยเพิ่งจะออกรถเก๋งคันใหม่ได้ 6 เดือน เมื่อรับประทานอาหารเสร็จ จึงชวนภรรยา ลูกชาย พร้อมด้วยนางแพร แม่นางอิงอร และนางทอง ยายของนางอิงอร

 

 

 

  ซึ่งทั้งหมด ได้เดินทางไปไหว้พระที่วัดศรีชมพูองค์ตื้อ (วัดน้ำโมง) ต.น้ำโมง อ.ท่าบ่อ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุสภาพถนนลื่น ทำให้รถยนต์เสียหลักตกลงไปในหนองน้ำห้วยลาน ทันทีเนื่องจากริมทางไม่มีแผงกั้น นายพงษ์พันธุ์ ออกมาจากรถได้ทัน และพยายามช่วยเหลือคนในรถแต่สภาพน้ำที่ลึกเกือบ 14 เมตร ประกอบกับรถยนต์ได้จมน้ำลงเรื่อยๆจึงไม่สามารถช่วยใครได้ทำให้ทั้งหมดติดอยู่ในรถและเสียชีวิตทั้งหมด

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

Police sun time Udonthani

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน