คู่หมั้นแฉ...สาวเมียน้อยที่ขับชนเมียหลวงและลูก...วีรกรรมสุดติ่ง เคยคิดสั้นเพราะเธอมาแล้ว เพราะจับได้!

คู่หมั้นแฉ...สาวเมียน้อยที่ขับชนเมียหลวงและลูก...วีรกรรมสุดติ่ง เคยคิดสั้นเพราะเธอมาแล้ว เพราะจับได้!

Publish 2018-10-27 15:00:41

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nitchamon Charoenbunthanta ได้โพสต์แชร์เรื่องราวว่า มีหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งระบุว่าเป็นเมียน้อย ขับรถชนพี่สาวของเธอซึ่งเป็นเมียหลวงจนล้มบาดเจ็บ ในขณะที่เมียหลวงทั้ง  ๆ ที่มีเด็กทารกเป็นลูกน้อยเพิ่งคลอดวัยเพียง 16 วันอยู่ด้วย ไม่เข้าใจว่าอยากได้สามีคนอื่นจนต้องทำถึงขาดนี้เชียวหรือ

 

 
โดยเจ้าของโพสต์ เล่าว่า เหตุเกิดที่ริมบึงหนองโครต จังหวัดขอนแก่น ช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. - 22.00 น. พี่สาวที่เป็นเมียหลวง เข้าไปขวางหน้ารถของเมียน้อย ด้านเมียน้อยใจโหดจึงขับรถชนและเบียดจนรถของเมียหลวงพังยุบ แถมยังไม่หยุดแค่นั้น ตั้งใจชนหนักหวังเอาถึงชีวิต เคราะห์ยังดีที่เหวี่ยงตัวออกมาได้จึงปลอดภัย แต่ได้รับบาดเจ็บ ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งเข้าไปช่วยเหลือ

 

 

 

ด้านเมียน้อยหลบหนีไปหลังจากเกิดเหตุ ทางเจ้าของโพสต์จึงได้นำภาพจากเฟซบุ๊กของเมีนน้อยรายดังกล่าวมาโพสต์แฉพฤติกรรมพร้อมประกาศให้ช่วยตามหาตัวเธอมารับโทษ ส่วนอาการล่าสุดของเมียหลวง สะโพกหักและขาเดินไม่ได้ ต้องเข้ารับการผ่าตัด 

 

 

 

ในเฟสบุ๊ก Aom Princess Redwines โพสต์ข้อความว่า เมียน้อยขับรถชนน้องอ้อม แล้วก็หนีกัน

 

ชนแล้ว ไปหนีไปนอนเสวยสุขกันต่อ

ส่วนเมียหลวง นอนปวดสะโพรกหัก ต้องรอรับการฝ่าตัด มันสมควรไหม???

แม่ลูกอ่อน 16 วัน ขับรถชนได้ไง จิตใจทำด้วยอะไร

นั่งฟังน้อง สงสารจับใจ ออกความคิดเห็นไม่ได้

-มันปวด มันนอนไม่หลับ คิดเรื่องเหตุการณ์ทุกอย่างซ้ำไป ซ้ำมา คิดถึงลูก,ครอบครัวเจ็บปวด กับความเจ็บปวดทุกคน. สงสารยายที่ไม่ได้นอน น้า น้อง พี่ แม่ ไม่มีใครไม่มีน้ำตาในเหตุการณ์ครั้งนี้

#โทษผู้ชาย #ทำไมเลวได้ขนาดนี้ เป็นบอกเมียน้อยชนเลย. คือ??????

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พวกคุณยังนอนหลับกันได้ยังไง. สงสารจากใจ เหตุการณ์นี้ที่รับไม่ได้

เกลียดเรื่องพวกนี้แต่ไม่คิดว่าจะเกิดกับครอบครัวเราเอง

สงสารน้องมาก

ฝากอธิษฐาน เผื่อน้องอ้อมด้วย. นะคะ 
พระเจ้าคุ้มครองน้องป่านคะ

 

 

 

 

 


ทั้งนี้จากประเด็นที่เกิดขึ้นก็ทำให้ชาวเน็ตไปขุดประวัติก็ไปพบภาพผู้ชายกับสาวที่ตกเป็นประเด็นเมียน้อยเข้าพิธีหมั้น ก็เลยเข้าไปด่าทอเสียหาย

 

 

จน ล่าสุดในเพจ อยากดังเดียวจัดให้ V.3 โพสต์ข้อความระบุว่า #แอดครับช่วยผมหน่อย คือผมตกใจมากเปิดเฟซมามีมั้งแชทมาต่อว่า ด่าทอผมสารพัด ผมเพิ่งทราบข่าวเช่นกันผมกับคู่หมั้น (อดีต) เราเลิกกันมาสักพักแล้วครับ !!! ลาขาดกันแล้วและไม่ได้ติดต่ออีกเลย

#ตัวผมเองก็โดนกระทำมาเช่นกัน

ประมาน 5 เดือน ก็ไอ้เรื่องเมียน้อย นี้ละครับ เมียเค้า(ผู้หญิงที่ถูกรถชน)อุ้มท้องมาหาถึงที่ทำงานบอกเเฟนผมเป็นเมียน้อย ผมก็เลยเคลียร์จนจบเหมือนประมาณว่าเข้าใจผิด กัน เเต่ก็มีอีกครั้งเมียเค้ามาตามอีก ผมเลยสืบดูเองสุดท้ายก็จริงครับเเละผมก็ยังให้โอกาส เเต่เค้าก็ยังไม่ยอมรับสุดท้ายผมเลยถอยออกมา 
ผมคิดสั้นตอนนั้นเเต่เดชะบุญที่ไม่ตาย พอผมเริ่มเข้มเเข็ง ล่าสุด อาทิตย์ก่อนเค้าก็ง้ออยากจะกลับมา ผมไม่ยอมคืนดีครับ นี้คร่าวๆครับ เเอดเวลามีจำกัด เเต่ผมโดน สังคม ตีหน้า ด่าทอ หมดเวลา เเล้ว เเอด ผมไปประชุมก่อนครับเดี๋ยวเสร็จแล้วผมจะมาคุยต่อครับ

#ผมฝากแอดด้วยนะครับผมเครียดจริงๆ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย