ถนนถูกตัดขาด ปิดการจราจรถนนเพชรเกษม เส้นหลักขึ้น-ลงใต้ สถานการณ์ล่าสุด "น้ำท่วม"หนัก ไหลเชี่ยว น่ากลัว!! 3เเยกบางสะพานท่วมสูง1เมตร!!(คลิป)

Publish 2018-11-09 17:25:55


     สถานการณ์น้ำท่วม ในพื้นที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กลับมารุนแรงอีกครั้งหลังฝนยังคงตกหนักต่อเนื่อง โดยล่าสุด ถ.เพชรเกษม ที่เป็นเส้นทางหลักขึ้นลงภาคใต้ถูกตัดขาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งน้ำได้ไหลเข้าท่วมบริเวณ 3 แยกบางสะพาน น้ำท่วมสูงกว่า 1 เมตร

 

 

     โดยวันนี้ 9 พ.ย.61  เวลา 16.30 น. ล่าสุดเจ้าหน้าที่ประกาศปิดถนนเพชรเกษมห้ามรถทุกชนิดสัญจรผ่าน  ให้รถที่เดินทางขาขึ้นจอดพักที่เขาโพธิ์ อ.บางสะพาน้อย และ ขาล่องใต้ ที่ อ.ทับสะแก อ.เมือง ขณะนี้ ถนนเพชรเกษม สามแยกบางสะพาน การจราจรปิด รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ บริเวณขาขึ้น-ขาล่อง ปิดการจราจรชั่วคราว กม.ที่ 384-386 น้ำกำลังขึ้นและเชี่ยว นอกจากนี้ยังได้มีการเผยคลิปสถานการณ์ล่าสุด บริเวณ คลองลอย บางสะพาน มีน้ำเชี่ยวมาก เเละท่วมสูงถึงถนนเเล้ว

 

.

.

.

 

 

    นอกจากนี้ ถนนเพชรเกษมขาขึ้นและขาล่องหน้าเทศบาลเมืองหัวหิน มีน้ำท่วมบนผิวการจราจรประมาณ 10 ถึง 20 เซ็น โค้งวงพระจันทร์ หน้าโรงเรียนหัวหิน มีน้ำท่วมสูงประมาณ 50 ถึง 100เซ็น ถนนลงชายหาดหัวหิน หน้าสภ.หัวหิน ช่วงนี้น้ำสูงประมาณ 30 ถึง 40 เซนติเมตรรถเล็ก ไม่สามารถวิ่งผ่านได้ เปิดหน้ากาก ตั้งแต่เมื่อคืนวานที่ผ่านมามีฝนตกหนัก ทำให้ ปริมาณน้ำฝนที่ตกลงมา อย่างต่อเนื่องมีน้ำท่วมขังถนนหลาย ทำให้การจราจรถนนเพชรเกษม บริเวณทางต่างระดับ ซอยหัวหิน 112มีปริมาณน้ำจากเขาไหลทะลักในระดับสูงทำให้รถที่สัญจรไปมาผ่านลำบาก

 

.

 

 

 

ขอบคุณ

Siraphop Srakaew

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร