เพื่อนกันตลอดไป ลุงวัย 58 พ้นคุกได้ไม่นาน ทนคิดถึงเพื่อนแดน 4 ไม่ไหว เสพยาบ้าให้โดนจับหวังเจอเพื่อนรักอีกครั้ง!

เพื่อนกันตลอดไป ลุงวัย 58 พ้นคุกได้ไม่นาน ทนคิดถึงเพื่อนแดน 4 ไม่ไหว เสพยาบ้าให้โดนจับหวังเจอเพื่อนรักอีกครั้ง!

Publish 2018-11-16 13:31:18

เมื่อวันที่ 15 พ.ย.61 นายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ พร้อมด้วย นายปรัตรวีร์ วิจบ ปลัดอาวุโส นายจรูญศักดิ์ งิ้วลาย ปลัดอำเภอ หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นายพันธวัจน์ ดาวัลย์ ปลัดอำเภอ เจ้าพนักงานปปส. นายสุชาติ จันทร์ชุ่ม เจ้าพนักงาน ปปส. นำกำลังชุดปราบปรามยาเสพติด และอาสาสมัครรักษาดินแดน (อส.) เข้าทำการจับกุมตัว นายทองสุก หรือแก่ ทับทิมทอง อายุ 58 ปี ในความผิดฐาน เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1ภายในชุมชนบ้านช่องแสมสาร ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

  

นายอนุชา เปิดเผยว่า สืบเนื่อง นายแก่ ได้เคยถูกจับกุมในคดีค้ายาเสพติด ภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ม.2 ต.แสมสาร พร้อมของยาบ้า 337 เม็ด เมื่อวันที่ 24 มี.ค.57 ซึ่งศาลจังหวัดพัทยา ตัดสินให้จำคุกต้องโทษในแดน 4 เรือนจำหนองปลาไหล นาน 4 ปี หลังพ้นโทษเพียงไม่กี่เดือน ไม่คิดกลับตัวกลับใจเป็นคนดี ยังหวนกลับสู่วงการยาเสพติด ด้วยการหันมาเสพยาบ้า จึงส่งเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นายแก่ แต่ขณะจับกุมได้แสดงทีท่าปฏิเสธยืนกรานหัวชนฝาว่า ไม่เคยเสพยาเสพติด แต่มีอาการลุกลี้ลุกลนคล้ายอาการดีด ประกอบกับเมื่อขอตรวจปัสสาวะก็อ้างว่า ฉี่ไม่ออก เจ้าหน้าที่ต้องเกลี่ยกล่อมอยู่นานเกือบ 30 นาที จึงยอมรับสารภาพว่า เสพยาบ้า เพื่อผ่อนคลายความเครียด เนื่องจากคิดถึงพี่น้องที่ร่วมลำบากกันมาในเรือนจำ จึงรู้ว่า เหตุที่นายแก่ หลังพ้นคุกได้หวนเสพยาบ้า เพราะหวังว่า ซักวันจะถูกจับเข้าคุก ได้มีโอกาสพบหน้าเพื่อนเก่าอีกครั้ง นั่นเอง

 


 

 

ในคดีนี้เมื่อนายแก่ ถูกส่งตัวดำเนินคดี ก็อาจถูกศาลพิจารณาเพิ่มในความผิดมาตรา 97 ฐานทำความผิดซ้ำซาก ซึ่งหากเป็นไปตามคาดการณ์ไว้ นายแก่ ก็จะได้ติดคุกนานเกือบปี สมดั่งที่เข้าตั้งใจไว้อย่างแน่นอน

 

ขอบคุณ brighttv

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน