ฤทธิ์พายุปาบึก ทำป้ายพรรค ไทษรักษาชาติ ขนาดใหญ่บิ๊กเบิ้ม ขาดวิ่น ไม่เหลือ เต้น ณัฐวุฒิ ถึงกับบ่นอุบ!!!!

ฤทธิ์พายุปาบึก ทำป้ายพรรค ไทษรักษาชาติ ขนาดใหญ่บิ๊กเบิ้ม ขาดวิ่น ไม่เหลือ เต้น ณัฐวุฒิ ถึงกับบ่นอุบ!!!!

Publish 2019-01-07 10:42:55


Gossipการเมืองวันนี้ ขอเม้าท์ถึงนาย ณัฐวุฒิ ไสยเกื้อ แกนนำสำคัญคนหนึ่งของพรรคไทยรักษาชาติ ที่ขึ้นป้ายคัตเอาท์ใหญ่ยักษ์ เบ้อเริ่มเทิ่มไว้ในพื้นที่ อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช แต่ต้องมาเจอเอากับพายุปาบึกที่พัดกระหน่ำเข้าพื้นที่ภาคใต้เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา และพื้นที่จ.นครศรีธรรมราช ก็ได้รับผลกระทบหนักสุดซะด้วยในอินสตราแกรมส่วนตัวของนาย ณัฐวุฒิ “nattawutsaikuar” โพสต์ภาพป้ายคัตเอาท์ขนาดใหญ่ยักษ์บิ๊กเบิ้มนี้ไว้ โดยมีเนื้อหาในป้ายคัตเอาท์เขียนไว้ว่า

“ทษช  พรรคไทยรักษาชาติเพิ่มเงินในกระเป๋าประชาชนหยุดเผด็จการเดินหน้าประชาธิปไตย”

 

 ขณะที่เนื้อหาในโพสต์ ที่เป็นแคปชั่นใต้ภาพเขียนระบุว่า“ ป้ายนี้ที่ อ.สิชล นครศรีธรรมราช  ปายุด ปาวิด ไม่ว่าอะไร แต่...ปาบึก เอาไปแว้ว !!!! “

และภาพที่2ที่นาย ณัฐวุฒิ โพสต์ไว้ ก็จะเป็นภาพป้ายคัตเอาท์อันเดิมที่ขึ้นโชว์ไว้ในภาพแรกนั่นแหละ แต่เป็นภาพที่2ที่แสดงให้เห็นถึงฤทธิ์พายุปาบึกที่มันเอาไปแว้ว...อย่างที่นาย ณัฐวุฒิ ว่าไว้คือ เป็นภาพป้ายที่แม้จะใหญ่ยักษ์ยังไง แต่ก็ต้องขาดวิ่นจากฤทธิ์ ปาบึก โดยที่ป้ายฉีกขาดทั้งหมด เหลือแค่เพียงตัวหนังสือติดอยู่ในป้ายแค่ว่า
“ ทษช. พรรคไทยรักษาชาติ” เท่านั้น ตัวหนังสือที่เหลือ ปลิวหายไปหมด ไม่เหลือหลอ จนเป็นที่มาที่นาย ณัฐวุฒิ นำมาโพสต์เป็นมุขขำๆฮาๆกันไป 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล จาก อินสตราแกรม nattawutsaikuarติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน