ม.จ. จุลเจิม โพสต์เพลง หนักแผ่นดิน ซัดหงาย พวกใช้ชื่อไทย แต่คิดร้ายราวีประเพณีของไทย !!

"ม.จ. จุลเจิม" โพสต์เพลง "หนักแผ่นดิน" ซัดหงาย พวกใช้ชื่อไทย แต่คิดร้ายราวีประเพณีของไทย !!

Publish 2019-02-17 09:50:54


ว่าด้วยสถานการณ์การเมืองไทย ณ ห้วงช่วงเวลาถือว่ากำลังเข้มข้นทีเดียว เนื่องด้วยอีกเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่การเลือกตั้งอย่างเต็มรูปแบบ นักการเมืองหลายก๊กหลายเหล่า เดินหน้าเร่งทำคำแนน เพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะที่เกิดจากการตัดสินใจครั้งใหญ่ของประชาชนคนไทยทุกคน  ซึ่งแน่นอนไม่มีใครอยากแพ้ เมื่อไม่อยากแพ้ ก็ต้องทำให้ชนะ บ้างโดยการสรรหาวิธีแปลกๆมาใช้? บ้างก็ออกมาสร้างสถานการณ์บ้านเมืองให้ปั่นป่วน มิหนำซ้ำเรื่องที่มิควรทำ ยังดันทุรังดึงลงมาให้ต่ำตม ซึ่งกระทบต่อภาพลักษณ์ในประเทศอย่างถึงที่สุด     

 

 

 
หลากหลายกรณีความขัดแย้งในบ้านเมืองไทย ก็ถูกวิพากวิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ  และเมื่อล่าสุด หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล มีการตอกย้ำในกรณีดังกล่าว โดยแสดงความคิดเห็นพร้อมเพลง ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Chulcherm Yugala เนื้อหาใจความว่า "มิได้จะพูดถึงเรื่องการเมืองแต่อย่างใด.. มิได้ชี้นำแต่อย่างใด.. แค่จะบอกว่าเพลงนี้ แต่งมาสี่สิบกว่าปีแล้ว (ลูกหลานบางคนยังไม่เกิด) ร้องกันมาหลายเวอร์ชั่น (ทั้งเอาไปสร้างภาพยนต์ยุค สมบัติ เมทินีด้วย) แต่พอได้ยินอีกครั้ง ทำไมเนื้อร้องช่างเข้ายุคเข้าสมัยกับปัจจุบันจังเลย ... ม.จ. จุลเจิม ยุคล  Cr. พะจุณณ์ ตามประทีป

  เพลงหนักแผ่นดิน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
-อย่าดีแต่เขียนเพ้อเจ้อ!! ซัดแรง "ม.จ. จุลเจิม ยุคล" ตอกกลับคำถาม "มีทหารไว้ทำไม" พวกโลกสวยนักวิชาการลงไปช่วย 13 ชีวิต ติดถ้ำนางนอนเองไหม??

-ม.จ. จุลเจิม ซัดเจ็บ ถุย!!จับคนหมิ่นประยุทธ์อย่างเร็ว...พวกคนหมิ่นสถาบัน หนีไปเขมร ตามจับไม่ได้สักคน(รายละเอียด)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;