คอจ่อเขียงยังจะเหิม..? ธนาธร ไม่สนคดี หาเสียงต่อโวจะล้ม คสช. อยู่ให้รอดเกิน 27 ก.พ. ก่อนดีไหม?

คอจ่อเขียงยังจะเหิม..? "ธนาธร" ไม่สนคดี หาเสียงต่อโวจะล้ม "คสช." อยู่ให้รอดเกิน 27 ก.พ. ก่อนดีไหม?

Publish 2019-02-24 14:40:16


จู่ๆ แฮชแท็กฮิต #ฟ้ารักพ่อ ก็เปลื่ยนไป กลายเป็น #พ่อหลอกฟ้า ซะงั้น! หลังพบว่าเว็บไซต์ของพรรคอนาคตใหม่ ระบุประวัติ "ไพร่หมื่นล้าน" ว่าเป็น "ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.)"  ถึง 2 สมัยติดระหว่างปี 2551-2555 ซึ่งไม่ใช่ข้อความเท็จจริงนั้น "นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ"  ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องนี้ว่าก็คงต้องขอโทษ  เพราะทางเจ้าหน้าที่ของเราที่อัพเดทข้อมูลก็มีความผิดพลาด เป็นความผิดพลาดของเจ้าหน้าที่พรรคจริงๆไม่มีเจตนาที่จะหลอกลวง ประชาชน เรื่องใหญ่อย่างนี้เช็คในอินเตอร์เน็ตทีเดียวก็รู้กันแล้ว หากต้องการหลอกลวงประชาชน ใช้เรื่องนี้มาหลอกลวงไม่ได้

 
ทั้งนี้ประวัติที่อ้างว่า "นายธนาธร" เป็น ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.)  ถึง 2 สมัยติดระหว่างปี 2551-2555 นั้น ถูกเผยแพร่ในเว็บไซต์พรรคอนาคตใหม่และในwikipedia มาเป็นเวลา 5 เดือน กระทั่งล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาหลังสื่อตีแพร่ข้อเท็จจริง พรรคอนาคตใหม่จึงมีการแก้ไขประวัติของนายธนาธร  ทั้งในเว็บไซต์พรรค และเช่นเดียวกันกับ wikipedia ใหม่ว่านายธนาธร มีตำแหน่งเป็นประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดนครนายก ตั้งแต่ปี 2550 - 2554

 

 


ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 24 กุมภาพันธ์ "นายธนาธร" ลงพื้นที่ตลาดปากน้ำ จ.สมุทรปราการ ช่วยผู้สมัคร เขต 1 "นายชนสิษฎ์ ยอดฉิม" หาเสียง โดยเริ่มจากบริเวณท่าเรือข้ามฟาก ฝั่งตลาดปากน้ำ มีประชาชนมารอต้อนรับพูดคุย และมอบดอกไม้ให้กำลังใจ รวมทั้งขอถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก จากนั้นเวลา 9 นาฬิกา 30 นาที  เขาพร้อมผู้สมัครขึ้นรถแห่มุ่งหน้าไปห้างอิมพีเรียลสําโรง เพื่อพบปะประชาชน พร้อม "น.ส.หนึ่งสตรี ตุ่ยไชย" ผู้สมัคร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ลูกพรรคไม่เห็นหัวแล้ว? "อนาคตใหม่" ดับเครื่องชน กร้าว จะเดินหน้าต่อ ไม่หวั่นหาก "ธนาธร" ติดคุก!

ส.ส. เขต 3 จ.สมุทรปราการทั้งนี้ "นายธนาธร" เปิดเผยว่า "วันนี้ตั้งใจมาแนะนำผู้สมัครของพรรคกับพ่อค้าแม่ค้าย่านตลาดปากน้ำและตลาดสำโรง และขอโอกาสเข้าไปทำงานเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศยืนยันแม้พรรคอนาคตใหม่จะไม่มีประสบการณ์ทางการเมือง แต่ผู้สมัครทุกคนเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในแวดวงอาชีพตนเองและวันนี้มีความพร้อมที่จะรับใช้ประชาชนและประเทศไทย ซึ่งขณะนี้กระแสความนิยมของพรรคอนาคตใหม่ดีขึ้นเรื่อยๆ เราจะเป็นตัวแปรที่จะชี้ขาดว่าการสืบทอดอำนาจของ คสช. จะทำได้สำเร็จหรือไม่ และเรามั่นใจว่ากระแสที่ดีนี้จะสามารถเปลี่ยนเป็นคะแนนเสียงได้"

 

 

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "ช่วงเย็นของวันนี้นายธนาธร และสมาชิกพรรคจะลงพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เชิญชวนผู้สนใจนโยบายพรรคอนาคตใหม่รับฟังปราศรัยได้ที่ตลาดมหาชัยมั่งคง จ.สมุทรสาคร"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
พรุ่งนี้ลุ้น!! "ศรีสุวรรณ" ร้องกกต. สอบ"ธนาธร" อุปโลกน์ประวัติ- เจตนาหลอกลวงผู้มีสิทธิเลือกตั้ง?    
เปิดหลักฐานชัดๆ หนังสือกรรมการสอท.ธนาธรแค่ปธ.สภาจังหวัด! แบบนี้ไม่เจตนาหรือจงใจ?    
กะกะกลัว..ที่ไหน? "ธนาธร" ใจดีสู้เสือ ยัน ไม่กลัวถูกยุบพรรค..เฮือกสุดท้ายของใครกันแน่!

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน