ภารกิจเพื่อนายใหญ่?  ณัฐวุฒิ ไม่จบ! รวมหัวตั้งกลุ่มก้าวต่อไปเพื่อประชาธิปไตย? จ่อตระเวณวิพากษ์รัฐบาล คสช.!

ภารกิจเพื่อนายใหญ่? "ณัฐวุฒิ" ไม่จบ! รวมหัวตั้งกลุ่มก้าวต่อไปเพื่อประชาธิปไตย? จ่อตระเวณวิพากษ์รัฐบาล คสช.!

Publish 2019-03-12 18:06:14


(วันนี้) 12 มีนาคม 'นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ' อดีตประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง พรรคไทยรักษาชาติ และแกนนำกลุ่มก้าวต่อไปเพื่อประชาธิปไตย กล่าวว่า หลังจากแถลงแนวทางของกลุ่มก้าวต่อไปเพื่อประชาธิปไตย ปราฏว่าได้รับความสนใจและตอบรับเป็นอย่างดี

ทั้งจากกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคไทยรักษาชาติ และประชาชนผู้รักประชาธิปไตยทั่วประเทศ เราได้รับการติดต่อให้ไปเปิดเวทีปราศรัยหลายที่ ขณะนี้ที่ได้ข้อสรุปแล้วคือวันที่ 13 มี.ค.ที่ร้อยเอ็ด 14 มี.ค. นครราชสีมา 15 มี.ค. ฉะเชิงเทรา 17 มี.ค.นครศรีธรรมราช 18 มี.ค. เพชรบูรณ์ โดยหลังจากนี้จะพิจารณาพื้นที่อื่นๆ เพื่อกำหนดตารางปราศรัยตามแนวทางของกลุ่มต่อไป 

 

 นายณัฐวุฒิ กล่าวอีกว่ากรณีที่สมาชิกพรรคพลังประชารัฐระบุถึงเราว่าไร้ค่านั้น ส่วนตัวไม่ได้ติดใจ เมื่อเราวิพากษ์วิจารณ์พรรคพลังประชารัฐได้ เขาก็ต้องวิจารณ์เราได้ แต่ใครจะไร้ค่าหรือไม่คำตอบสุดท้ายอยู่ที่ประชาชน กลุ่มก้าวต่อไปเพื่อประชาธิปไตยไม่จำเป็นต้องได้รับการสรรเสริญจากฝ่ายเผด็จการ

เพราะจุดยืนของเราคือต่อต้านการสืบทอดอำนาจทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพล.อ.ประยุทธ์หรือใครจะเป็นนายกรัฐมนตรี เรื่องนี้ตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม ถ้าใครจะเอาประชาธิปไตยกับเผด็จการเป็นหุ้นส่วนกันแค่คิดก็ผิดแล้ว ไม่มีสังคมใดเข้มแข็งได้ด้วยระบบการเมืองแบบนี้ นี่คือสาระหลักที่เราจะไปบอกกับประชาชน. 

 


  

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ณัฐวุฒิ" หายหน้าหลัง "ทษช" ทัพแตก โผล่อีกทีอยู่กลางทุ่ง!!
-เกี่ยวอะไรด้วย!? “ณัฐวุฒิ” โดดป้อง “ยิ่งลักษณ์” เหตุไม่ลงดีเบต เลือกตั้ง54- ขณะ เพื่อไทย ไม่มีใครออกมาป้องสักคน?
-ฟาดงวงฟาดงา! "ณัฐวุฒิ" ฉุน กล่าวหา "บิ๊กตู่" เอาเปรียบคู่แข่ง...ไปเคลียร์เรื่องพรรคตัวเองก่อนดีไหม?ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน