มันโผล่มาจากมุมมืด!! ชาวบ้านผวา ร้องสื่อฯ ตร.ปลอมเมาแอ๋เรียกตรวจเอาเงินค่าปรับ พอรู้ว่าโดนถ่ายคลิป แทบสร่างเมา!! (มีคลิป)

Publish 2016-11-28 18:56:59

28 พ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวได้รับการติดต่อจากประชาชนที่สามารถถ่ายคลิปเหตุการณ์ที่พวกตนประสบมา ในคืนวันที่เกิดเหตุนี้ โดยผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรงจุดที่เกิดเหตุ ซึ่งเกิดขึ้นบนถนนสายนครนายก-แก่งคอย อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก โดยที่เกิดเหตุอยู่ติดกับป้อมตำรวจทางหลวงบ้านนา

 

 

 

 จากการสอบถาม นางสาวณสิริ โสภาศิริ 1ในกลุ่มที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองและเพื่อนรวม5คน ได้ขับรถกลับจากจังหวัดสระแก้วหลังจากไปเล่นดนตรีเมื่อเวลาตี3เศษ และกำลังขับรถมุ่งหน้ากลับบ้านที่จังหวัดสระบุรี โดยใช้เส้นทางนครนายก-แก่งคอย พอมาถึงแยกไฟแดงทางที่จะเลี้ยวไปทางแก่งคอยเลยป้อมตำรวจทางหลวงบ้านนาไปนิดเดียว จู่ๆก็มีบุคคลกระโดดออกมาจากต้นไม้บนเกาะกลางถนนใช้ไฟฉายแบบส่องกบและถือวิทยุสื่อสาร ได้ส่งสัญญาณให้พวกตนได้จอดรถเข้าข้างทาง พวกตนก็เลยจอดและมีชายคนหนึ่งที่แต่งกายคล้ายกับตำรวจเดินมาขอดูใบขับขี่แล้วยึดไปโดยบอกให้พวกตนไปเคลียร์ที่ป้อมตำรวจทางหลวง แต่เนื่องจากพวกตนดูแล้วว่าชายคนดังกล่าวมีอาการมึนเมาและพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง เลยได้หยิบโทรศัพท์มาถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ตลอดกว่า20นาทีโดยไม่มีการตัดต่อ แต่พอทั้ง5คนได้ลงจากรถพร้อมถ่ายคลิปไว้ตลอดเวลา ชายคนดังกล่าวถึงกับขอร้องว่าอย่าถ่ายคลิปตน ซึ่งพวกตนพยายามจะถามอยู่ตลอดเวลาเกี่ยวกับการแต่งกาย และการปฎิบัติหน้าที่และถามว่าชายคนดังกล่าวได้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงหรือไม่

 

 

 

 

 


โดยสุดท้ายได้ยอมรับว่าตนเองนั้นไม่ใช่ตำรวจจริงแต่ทำหน้าที่คล้ายดูต้นทางให้กับตำรวจอีกทีโดยจะใช้วิทยุคอยสื่อสารกัน ซึ่งระหว่างที่มีการเจรจาอยู่นั้นได้มีรถเก๋ง สีบรอนเงินติดไซเรนขับผ่านตรงจุดเกิดเหตุแล้วชายคนดังกล่าวก็ได้วิทยุพูดคุยกับคนที่อยู่ในรถคันดังกล่าว ซึ่งทั้ง5คนยืนยันว่าคนที่อยู่ในรถเก๋งได้แต่งกายชุดตำรวจ3คน โดยขับเลยจุดที่เกิดเหตุไปทางตลาดบ้านนาก็ตั้งด่านลอยคอยเรียกรถที่ขับผ่านไปผ่านมา ตอนหลังชายคนดังกล่าวได้ยอมคืนใบขับขี่และยอมขอโทษกลุ่มตนและข้อร้องว่าอย่าเอาเรื่องตนเลย แต่พวกตนคิดว่าเหตุการณ์นี้น่าจะเกิดขึ้นบ่อยจึงอยากจะให้ผู้ที่รับผิดชอบออกมาจัดการโดยด่วน

 

 

ภาพ / ข่าว : สมบัติ เนินใหม่ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครนายก

ขอบคุณคลิป : Ohm Featuring Mario

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์