สุดเลวทราม!! สาววัย 26 ขับรถกลับบ้าน โดนแท็กซี่ขับเบียด ตกข้างทาง บาดเจ็บสาหัส ขาขวาทะลุ แท็กซี่ขับหนีไปในความมืด!? (มีคลิป)

Publish 2017-07-30 10:09:51

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 ร.ต.อ.ชรินทร์  เพชรคำ รองสรวัตรสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์แท็กซี่เบียดเสียหลักล้มได้รับบากเจ็บสาหัส บริเวณ ถนนศรีนครินทร์ขอออก กม.18 หน้าร้านก๋วยเตียวก่อนถึงโชรูมมาสด้า ต.บางเมือง องเมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบ นางสาวณัฐธณิชา  ก่ำจันทึก อายุ  อายุ 26 ปี สวมชุดพนักงานแอมเวย์นอนอยู่ข้างถนนได้นับบาดเจ็บที่ขาด้านขวาลุมีแผลถลอกตามร่างกายกู้ชีพกำลังช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนนำรักษาตัวโทรโรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียล สมุทรปราการ ห่างกันเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ยี้ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน  6กบ 5242 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ ด้านซ้ายมีรอยถลอกบังลมแตกจากการสอบถามนางสาวณัฐธณิชา  เล่าว่าตนเองทำงานที่ สำนักงานใหญ่ของบริษัทแอมป์เวย์ ที่บางกระปิ ขณะขับรถกลับบ้านพักย่านปากน้ำ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุขณะที่ตนเองขับมาด้วยความเร็วได้มีรถยนต์แท็กซี่ไม่ทราบสีขับเบียดตนเองจนตกข้างทางและตนเองเห็นว่าด้านหน้าเป็นหลุมบ่อขนาดใหญ่ด้วยความตกใจจึงได้เบรกกระทันหันจนรถจักรยานยนต์เสียหลักลื่นกับหินกรวดจนล้มลงตกหลุมข้างทางจนได้รับบาดเจ็บสาหัสส่วนรถยนต์แท็กซี่ได้ขับหลบหนีไปไม่จอดลงมาดูเลย


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามรถยนต์แท็กซี่ที่เบียดรถจักรยานยนต์ตกข้างทางพร้อมกับติดตามกล้องวงจรปิดเพื่อเป็นหลักฐานและจะได้สอบสวนพยานนแวดล้อมเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์  จ.สมุทรปราการติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาย ธนวัต นาคขำ
HASTAG :