หนุ่มคลั่งยาเข้ามอบตัว หลังรัวเหล็กใส่หัวเพื่อน จนสมองไหลในฟาร์มเป็ด!

Publish 2017-11-25 12:42:48

เมื่อวันที่ 25 พ.ค.เวลา 06.30 น.พ.ต.ต.คงเทพ บุญนาค พนักงานสอบสวน สภ.กำแพงแสน ได้รับแจ้งเหตุเหตุมีชายถูกตีเสียชีวิตที่ฟาร์มเลี้ยงเป็ดไข่ ม1 ต.ดอนข่อย อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม จึงได้รายงาน พ.ต.อ.ศุภเกียรติ เทิดตระกูล ผกก.สภ.กำแพงแสน พ.ต.ท.คุรุพงษ์ แก้วสะอาด รอง ผกก.ป.สภ.กำแพงแสน เจาหน้าที่วิทยาการ พิสูจน์หลักฐาน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมแพทย์เวรโรงพยาบาลกำแพงแสนที่เกิดเหตุเป็นฟาร์มเป็ดอยู่กลางทุ่ง บนเนื้อที่ประมาณ 5 ไร่ พบผู้เสียชีวิตสภาพนอนอยู่บนโต๊ะไม้ภายในฟาร์มเป็ดทราบชื่อต่อมานายทวี เที่ยงแท้ อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 60 ม.12 ต.หินมูล อ.บางเลน จ.นครปฐม สภาพโดนตีที่ศีรษะจนหัวสมองไหล ช้ำเลือดไหลนองพื้น และกระโหลกด้านบนศีรษะเป็นแผลแตกยาว


จากการสอบถามนายธวัชชัย ทองดอนเหมือน อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 102 ม.4 ต.ดอนข่อย อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ผู้ก่อเหตุ  ช่วงเวลา 02.00 น.ของวันที่ 25 พ.ย.2560 ได้เล่าให้ฟังว่า ตนเองได้ไปเสพยาบ้ามา เกิดอาการประสาทหลอน ตนเองเห็นเพื่อนที่นอนหลับอยู่คิดว่าจะมาทำร้าย ตนเองจะได้ไปคว้าแท่งเหล็กความจาวประมาณ 60 ซม.กระหน่ำตีนายทวี เที่ยงแท้ คนงานในฟาร์ม จนสมองไหลนองพื้นบนที่นอน ในสภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้น จากนั้นตนเองจึงได้ไปบอกพ่อชื่อนายเตย ทองดอนเหมือน อายุ 62  บ้านเลขที่ 102 ม.4 ต.ดอนข่อย อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ในช่วงเวลา 05.30 น.ว่าได้ทำร้ายนายทวี คนงานในฟาร์มเป็นจนเสียชีวิต


จากนั้นเวลา 06.30 น.นายเตย ทองดอนเหมือน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กำแพงแสนพร้อทั้งได้ให้ลูกชายยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 


ภาพ/ข่าว ปนิทัศน์ มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์  จ.นครปฐม 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน