ตัวไกล ใจใกล้..!! กลุ่มโยคะ อ.ท่าบ่อ จัดกิจกรรมระดมทุนสนับสนุน “โครงการก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11โรงพยาบาลทั่วประเทศ ได้ทุนกว่า 35,000 บาท

Publish 2017-12-03 14:51:22

วันที่ 3 ธ.ค.60 เวลา 07.00 น. ณ ที่ทำการกลุ่มโยคะ อ.ท่าบ่อ เลขที่ 347 หมู่ที่ 11 ตำบลท่าบ่อ อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย กลุ่มสมาชิกโยคะ อ.ท่าบ่อ จำนวน 30 คน นำโดยนางสุวัน แก้วดวงดี ประธานกลุ่มโยคะฯ, รองนายกกิ่งกาชาดอำเภอท่าบ่อ, กรรมการ กต.ตร.สภ.ท่าบ่อ ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมหนึ่งก้าวโยคะ อ.ท่าบ่อ เพื่อระดมทุนสนับสนุนโครงการ ก้าวคนละก้าวของ “ตูน Bodyslam”

 นางสุวัน แก้วดวงดี ประธานกลุ่มโยคะฯ กล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าวที่ทางกลุ่มจัดขึ้นเพื่อสนับสนุน “โครงการก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11โรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งทางกลุ่มเห็นว่าถึงแม้ “ตูน” จะไม่มีเส้นทางวิ่งมายังจังหวัดหนองคายก็ตาม แต่ทางกลุ่มก็อยากสนับสนุนในการทำความดี และให้ความสำคัญกับสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกายเพื่อจะทำให้มีร่างกายที่สมบูรณ์ แข็งแรง ลดภาระของรัฐบาล และกระทรวงสาธารณสุข ในด้านการรักษาพยาบาล


กิจกรรมในครั้งนี้ ได้ทั้งสุขภาพดี และได้บุญกุศล ส่วนรายได้จากการจัดกิจกรรมจำนวน 35,000 บาท จะส่งมอบให้กับโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศต่อไป.

ภาพ/ข่าว ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรวินทร์ ลีปาน(โจ้)