เดือดระอุทั้งสวนยาง..!! มือปืนสุดเหี้ยม แบกเอ็ม 16 กราดยิง 2 ผัวเมีย ดับสยองคาสวนยาง ตร.โยงขัดแย้งผลประโยชน์-ชู้สาว หลังพบข้อมูลบางอย่าง!?

Publish 2018-01-11 12:13:12

เมื่อเวลา 01.03 น. วันที่ 11 ม.ค. 2561 ร.ต.อ คำนึง สงขวัญ  รองสว.(สอบสวน) สภ.จุฬาภรร์ จ.นครศรีธรรมราช  ได้รับแจ้งเหตุยิงถล่มกันด้วยอาวุธสงครามเอ็ม 16 ในท้องที่ หมู่ 5 บ้านทุ่งบก ต.นาหมอบุญ อ.จุฬาภรณ์  จ.นครศรีธรรมราช ทีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ศพ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมยศ สีหาบัว ผกก. ชุดสืบสวน พ.ญ ธีรพันธุ์ หงส์รอรานนท์ แพทย์เวร รพ.จุฬาภรณ์ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศรัทธาสามัคคี  รีบรุดไปร่วมชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ
ในที่เกิดเหตุพบศพพผู้เสียชีวิตนอนตายจมกองเลือด 2 ศพทราบว่าเป็นผัวเมียกัน ศพแรกทราบชื่อนายสมศักดิ์ จิตติศักดิ์ อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 6/11 หมู่ 5 ต.นาหมอบุญ อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อแขนยาวสีเหลือง กางเกงวอร์มขายาวสีดำ รองเท้าบูทสีน้ำเงิน มีไฟส่องสว่างคาดศรีษะเพื่อใช้ในการกรีดยางพารา โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนเอ็ม 16 เข้าที่บริเวณ กกหูด้านซ้าย 1 นัด และบริเวณน่องขวา 1 นัด ส่วนอีกศพเป็นผู้หญิงทราบชื่อนางสุวณี อินทร์ธานี อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/89 หมู่ 6 ต.นาหมอบุญ อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช นอนตายในลักษณะคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือดในชุดสวมเสื้อกีฬาคอกลมแขนสั้นสีน้ำเงินแถบเหลือง กางเกงขายาวสีน้ำเงิน โดยถูกยิงด้วยกระสุนปืนเอ็ม 16 เข้าบริเวณศีรษะ 1 นัด กะโหลกแตกมันสมองกระจาย และที่บริเวณหัวเข่า 1 นัด จึงนำศพส่ง รพ.จุฬาภรณ์ ก่อนส่งศพไปผ้าพิสูจน์ยังสถาบันนิติเวช รพ.สุราษฏร์ธานีอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง


จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายทั้งสองเป็นสามีภรรยากันมีอาชีพทำสวนยางพารา ก่อนเกิดเหตุในขณะที่ทั้งสองชวนกันไปกรีดยางพาราเมื่อเดินมาถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวนได้อาวุธปืนเอ็ม 16 กราดยิงใส่ถูกดกบริเวณขาของผู้ตายทั้งสองจนล้มลงไปกองกับพื้นที่ หลังจากนั้นคนร้ายจึงตรงเข้ามาจ่อยิงที่ศรีษะแบบเรียงตัวจนเสียชีวิตสยองคาที่ก่อนหลบหนีหายไปในความมืด  สำหรับสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบแน่ชัด ในเบื้องต้นสันนิษฐานว่ามาจากเรื่องความขัดแย้งผลประโยชน์บางอย่างกับเพื่อนบ้าน และเรื่องชู้สาว เนื่องจากนางสุวณี เพิ่งเลิกรากับสามีเก่าและมาแต่งงานใหม่กับนายสมศักดิ์ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนสืบสวนหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดและติดตามจับกุมมือปืนเหี้ยมรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

 

ขอบคุณภาพ/เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศรัทธาสามัคคี 

ข่าว ยุทธนะ เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ยุทธนะ เตมะศิริ
HASTAG :