โคราช !! จัดกิจกรรม "ปั่น ปัน รัก วาเลนไทน์ ครั้งที่ 2 " เพื่อระดมทุนมอบของขวัญให้นักเรียนยากจน ในเทศกาลวันแห่งความรัก (ชมคลิป)

Publish 2018-02-11 14:37:35

หนองบุญมาก – วันที่ 11 ก.พ.61 ที่โรงเรียนบ้านหนองหัวแรด ต.แหลมทอง อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา นายเลิศพันธุ์ สินบรรเลงเสนาะ นายอำเภอหนองบุญมาก เป็นประธานเปิดกิจกรรม “ปั่น ปัน รัก วาเลนไทน์ ครั้งที่ 2” ซึ่งทางหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอำเภอหนองบุญมาก โรงเรียนบ้านหนองหัวแรด และชมรมกีฬาจักรยานทั่วทั้งจังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดใกล้เคียงร่วมกันจัดขึ้น


 เพื่อระดมทุนร่วมบริจาคให้กับทางโรงเรียนบ้านหนองหัวแรด ได้นำไปเป็นเงินทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนที่มีฐานะยากจน และไว้ดำเนินการก่อสร้างอาคารเรียนรวมถึงสถานที่ต่างๆที่มีความสำคัญต่อการยกระดับการเรียนการสอน ตลอดจนเพื่อเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย เพื่อมอบให้เป็นของขวัญเนื่องในเทศกาลวันแห่งความรักปีนี้ด้วย

 

 


โดยมีทีมชมรมจักรยานต่างๆ รวมถึงประชาชนทั่วไปสนใจสมัครเข้าร่วมปั่น ปัน รัก วาเลนไทน์ ในครั้งนี้กว่า 500 คน ซึ่งจะมีถ้วยและเหรียญรางวัลให้กับผู้ที่ชนะในแต่ละประเภท ทั้งประเภทเสือภูเขา เสือหมอบ และวีไอพี นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษมอบให้กับคู่รัก หรือสามีภรรยา ที่มาร่วมปั่นจักรยานในกิจกรรมนี้เพื่อให้เป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ปีนี้ด้วย

ภาพ / ข่าว / ปุญญพัฒน์ ลัดครบุรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครราชสีมา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปุญญพัฒน์ ลัดครบุรี
HASTAG :