ลุงถูก จยย.ชนบนฟุตปาธ โผล่เล่าต้นเหตุ ก่อนแฉคู่กรณีเอาเงินฟาดหัว สั่ง ตร.มาเคลียร์

Publish 2019-02-14 14:53:40


จากกรณีเฟซบุ๊กคุณ “ประเสริฐ แซ่อึ๊ง” โพสต์คลิป​ ระบุข้อความว่า “พอบอกว่าขี่บนทางเท้าไม่ได้นะครับ ขี่ย้อนกลับมาชนเลย เป็นน้องชายเพื่อนครับ ไม่มีรายละเอียดครับ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดทะเบียนชัด"มอเตอร์ไซค์ใจร้าย" ขับรถชนลุงบนทางเท้า หลังไม่พอใจโดนต่อว่า (คลิป)

ลุงที่โดนมอเตอร์ไซค์ขับบนทางเท้าชน เปิดใจ เผยเหตุการณ์วันเกิดเหตุ(คลิป) 

"ทนายรณรงค์" ซัด! มอไซค์ขับชนลุงบนทางเท้า หลักฐานชัดขนาดนี้ จ่อเจอโทษหนัก

 ล่าสุดเพจเฟวบุ๊กชื่อดังอย่าง "บิ๊กเกรียน" ออกมาเผยว่า...รู้ต้นสายปลายเหตุแล้ว​ นาย​ศศะวสุ ช่ำชองยนต์ อายุ​ 55 ปี คือชายตามภาพในคลิป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ก.พ.62 บริเวณป้ายรถประจำทาง สำนักงานสถิติแห่งชาติ ถนนหลานหลวง

 

 

ผู้เสียหาย​ แจ้งความไว้สน.นางเลิ้ง​ สาเหตุคาดว่า คนขี่รถจักรยานยนต์​คงไม่พอใจ ที่ตนหันไปต่อว่า และเตือน​ ที่ขับขี่รถบนฟุตปาธ​ทางเท้า แถมยังบีบแตรไล่ให้ลบ​ วัยรุ่นทั้งคู่​ จึงขับรถจักรยานยนต์ย้อนกลับมา​ ตั้งใจ​ ชนอย่างเต็มแรง​ ได้รับบาดเจ็บ​ บริเวณสะโพกซ้าย​ มีอาการอักเสบ

 

 แต่สิ่งต้อง ตกตะลึง​ เป็นเพราะว่า​ เมื่อวานนี้ (13 ก.พ.) ตำรวจสน.นางเลิ้ง​ ได้ติดต่อกลับมาบอกผู้เสียหาย​ อยากให้เจรจาไกล่เกลี่ยกัน ผู้ก่อเหตุจะชดใช้เงินให้ 5,000 บาท เพจบิ๊กเกรียน​ ว่าผู้เสียหายทำถูก​ ที่ไม่ยอมรับการเจรจาผ่านตำรวจ​ สน.นางเลิ้ง​ จึงไปตามกล้องวงจรปิด​ และนำมาลงโพสต์วันนี้ (14ก.พ.) ก่อนหน้าผู้เสียเคยประสบด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์มาแล้ว

 

 

***คุณตำรวจ​ สน.นางเลิ้ง​ เป็นนักเจรจา​ ตั้งแต่เมื่อไร​ คู่กรณีไปติดต่อ​ หรือตามสืบสวน​ จนทราบยอดค่าเสียหาย​ หากถ้าใจเป็นธรรม​ ดูคลิป​ ความผิดสำเร็จ​ เจตนา​พยายามฆ่าหรือไม่​ ขับขี่บนทางเท้าผิดชัดเจน​ จำคดี​ แมสเซนเจอร์​ ชนนักเรียน​ นั้นไม่เจตนพุ่งชน​ แค่ขี่บนฟุตปาธไปชน​ พนักงานสอบสวน​ เขาทำคดีตรงไปตรงมา​ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง​ ศาลท่านลงโทษจำคุกสถานหนัก​ เรื่องนี้​ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์​ วงษ์​ปิ่น​ ผบช.น.​ ยอมได้อย่างไร​***

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิปไล่ล่าคนร้ายก่อนหลบหนี ขับรถชนรถของตำรวจ และรถจักรยานยนต์กว่า 20 คัน สุดท้ายไม่รอดถูกจับกุมพร้อมสิ่งผิดกฎหมายเพียบ

ขอให้พี่คนนั้นปลอดภัยครับ เเห่ชื่นชมวินาที "หมอริท เดอะสตาร์" ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถชน (คลิป)

แม่ชราปิดบ้านขังตัวเองเงียบหลายปี เฝ้าดูแลลูกชายโดนรถชน ชาวบ้านผิดสังเกตแจ้ง "ปวีณา" ช่วย

สาวเล่าชีวิตเจ็บปวด ถูกรถชนพิการก่อนเรียนจบ แฟน2คนนอกใจเพราะ"เดินไม่ได้" กัดฟันสู้จนถึงฝันได้เป็นพยาบาลวิชาชีพ

ขอบคุณเพจบิ๊กเกรียนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ