ลุงถูก จยย.ชนบนฟุตปาธ โผล่เล่าต้นเหตุ ก่อนแฉคู่กรณีเอาเงินฟาดหัว สั่ง ตร.มาเคลียร์

Publish 2019-02-14 14:53:40


จากกรณีเฟซบุ๊กคุณ “ประเสริฐ แซ่อึ๊ง” โพสต์คลิป​ ระบุข้อความว่า “พอบอกว่าขี่บนทางเท้าไม่ได้นะครับ ขี่ย้อนกลับมาชนเลย เป็นน้องชายเพื่อนครับ ไม่มีรายละเอียดครับ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดทะเบียนชัด"มอเตอร์ไซค์ใจร้าย" ขับรถชนลุงบนทางเท้า หลังไม่พอใจโดนต่อว่า (คลิป)

ลุงที่โดนมอเตอร์ไซค์ขับบนทางเท้าชน เปิดใจ เผยเหตุการณ์วันเกิดเหตุ(คลิป) 

"ทนายรณรงค์" ซัด! มอไซค์ขับชนลุงบนทางเท้า หลักฐานชัดขนาดนี้ จ่อเจอโทษหนัก

 ล่าสุดเพจเฟวบุ๊กชื่อดังอย่าง "บิ๊กเกรียน" ออกมาเผยว่า...รู้ต้นสายปลายเหตุแล้ว​ นาย​ศศะวสุ ช่ำชองยนต์ อายุ​ 55 ปี คือชายตามภาพในคลิป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ก.พ.62 บริเวณป้ายรถประจำทาง สำนักงานสถิติแห่งชาติ ถนนหลานหลวง

 

 

ผู้เสียหาย​ แจ้งความไว้สน.นางเลิ้ง​ สาเหตุคาดว่า คนขี่รถจักรยานยนต์​คงไม่พอใจ ที่ตนหันไปต่อว่า และเตือน​ ที่ขับขี่รถบนฟุตปาธ​ทางเท้า แถมยังบีบแตรไล่ให้ลบ​ วัยรุ่นทั้งคู่​ จึงขับรถจักรยานยนต์ย้อนกลับมา​ ตั้งใจ​ ชนอย่างเต็มแรง​ ได้รับบาดเจ็บ​ บริเวณสะโพกซ้าย​ มีอาการอักเสบ

 

 แต่สิ่งต้อง ตกตะลึง​ เป็นเพราะว่า​ เมื่อวานนี้ (13 ก.พ.) ตำรวจสน.นางเลิ้ง​ ได้ติดต่อกลับมาบอกผู้เสียหาย​ อยากให้เจรจาไกล่เกลี่ยกัน ผู้ก่อเหตุจะชดใช้เงินให้ 5,000 บาท เพจบิ๊กเกรียน​ ว่าผู้เสียหายทำถูก​ ที่ไม่ยอมรับการเจรจาผ่านตำรวจ​ สน.นางเลิ้ง​ จึงไปตามกล้องวงจรปิด​ และนำมาลงโพสต์วันนี้ (14ก.พ.) ก่อนหน้าผู้เสียเคยประสบด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์มาแล้ว

 

 

***คุณตำรวจ​ สน.นางเลิ้ง​ เป็นนักเจรจา​ ตั้งแต่เมื่อไร​ คู่กรณีไปติดต่อ​ หรือตามสืบสวน​ จนทราบยอดค่าเสียหาย​ หากถ้าใจเป็นธรรม​ ดูคลิป​ ความผิดสำเร็จ​ เจตนา​พยายามฆ่าหรือไม่​ ขับขี่บนทางเท้าผิดชัดเจน​ จำคดี​ แมสเซนเจอร์​ ชนนักเรียน​ นั้นไม่เจตนพุ่งชน​ แค่ขี่บนฟุตปาธไปชน​ พนักงานสอบสวน​ เขาทำคดีตรงไปตรงมา​ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง​ ศาลท่านลงโทษจำคุกสถานหนัก​ เรื่องนี้​ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์​ วงษ์​ปิ่น​ ผบช.น.​ ยอมได้อย่างไร​***

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิปไล่ล่าคนร้ายก่อนหลบหนี ขับรถชนรถของตำรวจ และรถจักรยานยนต์กว่า 20 คัน สุดท้ายไม่รอดถูกจับกุมพร้อมสิ่งผิดกฎหมายเพียบ

ขอให้พี่คนนั้นปลอดภัยครับ เเห่ชื่นชมวินาที "หมอริท เดอะสตาร์" ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถชน (คลิป)

แม่ชราปิดบ้านขังตัวเองเงียบหลายปี เฝ้าดูแลลูกชายโดนรถชน ชาวบ้านผิดสังเกตแจ้ง "ปวีณา" ช่วย

สาวเล่าชีวิตเจ็บปวด ถูกรถชนพิการก่อนเรียนจบ แฟน2คนนอกใจเพราะ"เดินไม่ได้" กัดฟันสู้จนถึงฝันได้เป็นพยาบาลวิชาชีพ

ขอบคุณเพจบิ๊กเกรียน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ