ปาฎิหาริย์หลวงปู่ทวด หนุ่มอุดรวัย 38 ปี ขับรถยนต์กระบะชนท้ายรถพ่วง ก่อนเสียหลักไปชนซ้ำกับรถเทเลอร์

Publish 2019-02-26 12:39:12

วันที่25 กุมภาพันธ์   62 เวลา21.00 น. ร.ต.อ. พอดี  ไชยคำหาญ รองสารวัตสอบสวน สภ.นาข่า อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุ  มีรถยนต์กระบะชนท้ายกับ รถพ่วงที่บริเวณตลาดบ้านดงไร่ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิเมธา รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุบริเวณจุดกลับรถตลาดบ้านดงไร่ ต.นาข่าอ.เมืองอุดรธานี  พบกับรถเทเลอร์ หมายเลขทะเบียน70-2448 มหาสารคาม ซึ่งบรรทุกรถเกรดเดอร์ จอดขวางจุดกลับรถในสภาพด้านหน้าพังเสียหายเล็กน้อย ใกล้กันพบรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลตสีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ผต 4817 อุดรธานี สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้นำคนขับออกมาจากตัวรถ สภาพไม่สวมเสื้อได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย  ห่างออกไป10เมตร พบรถพ่วง18ล้อ หมายเลขหัวลาก 70-4532 อุดรธานี ลูกพ่วง 70-3544 อุดรธานี จอดอยู่ในสภาพด้านท้ายรถถูกชนพังเสียหาย 

 

 

 

 


สภาพรภยนต์กระบะ

นายธีราทร   ศรีพันลม อายุ 38 ปีอยู่บ้านเลขที่267ม.9 ต.นาข่า อ.เมืองอุดรธานี  คนขับรถยนต์กระบะให้การว่า ตนเองมีอาชีพส่งผ้าไหมอยู่ที่ตลาดนาข่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกไปเติมน้ำมัน  พอมาถึงที่เกิดเหตุเห็นรถพ่วงกำลังกลับรถ แต่ด้วยตนขับมาด้วยความเร็ว  ทำให้ไม่สามารถเบรกรถได้ทัน จึงชนเข้ากับท้ายรถพ่วงอย่างแรง จนทำให้รถตนเองพังเสียหาย  ก่อนจะเสียหลักไปชนเข้ากับด้านหน้ารถเทเลอร์ อีกครั้ง  แต่ตนเองก็ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมากนัก ทั้งๆที่รถพังเกือบครึ่งคัน  ตนจึงเชื่อว่าน่าจะเป็นเพราะบารมีของหลวงปู่ทวด จึงทำให้ตนเองรอดตายราวปาฏิหาริย์  ซึ่งปกติแล้วตนเองไม่เคยคล้องพระองค์นี้เลย แต่ วันนี้เหมือนมีอะไรมาดลใจจึงทำให้ตนเองหยิบพระมาคล้องคอ

ทางด้านนายสันติ  บุตตโยธี อายุ56ปี คนขับรถพ่วง18ล้อ  ให้การว่าตนเองได้ขับรถมารับน้ำตาลที่โรงน้ำตาย ใน อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี  แล้วกำลังจะกลับบ้าน ระหว่างที่มาถึงจุดเกิดเหตุ ตนได้กลับรถมาจนอยู่เลนซ้ายแล้วก็รู้สึกเหมือนมีอะไรมาชนท้าย ทีแรกตนนึกว่ารถเทเลอร์ ชนท้ายตน  จึงลงไปดูก็พบว่ามีรถยนต์กระบะขับมาจากทางไหนมาชนท้ายรถตนเองอย่างแรง  

 

 

 

 

เสียงคนขับรถยนต์กระบะและคนขับรถพ่วง

ร.ต.อ. พอดี  ไชยคำหาญ รองสารวัตสอบสวน สภ.นาข่า เปิดเผยว่า  หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่ารถพ่วง18ล้อ  ได้กลับรถมาอยู่เลนซ้ายแล้ว จากนั้นมีรถเทเลอร์กำลังกลับรถ แล้วรถกระบะคาดว่าจะขับมาด้วยความเร็วจนไม่สามารถหยุดรถได้จึงทำให้ชนท้ายรถ18ล้อ และชนเข้าหน้ารถเทเลอร์อย่างรุนแรง  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ และสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง  เพื่อหาคนผิดมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ย้อนเรื่องราวปาฎิหาริย์!! "หลวงปู่วรพต " เหยียบรถจนยกลอย เมื่อละสังขารร่างกายของท่านกลับกลายเป็นสีเขียวเข้มดุจดังหยก!    
เปิดตำนานปาฎิหาริย์เรื่องราวสุดมหัศจรรย์ เกี่ยวกับพระราหูนิล อสูรและเทวดานพเคราะห์องค์หนึ่งแห่งวัดกล้วย (มีคลิป)    
ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!!! หลวงปู่สรวง เทวดาเดินดิน ท่านแนะเอง ใครเจ็บป่วย รักษาไม่หาย นอนติดเตียง ลองสวดคาถาต่ออายุ แล้วจะพบว่าปาฎิหาริย์มีจริง

นายกฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน