นาทีชีวิตช่วยหนุ่ม 35 ปี น้อยใจพ่อหลังทะเลาะกัน ตัดสินใจกระโดดแม่น้ำบางปะกงหวังปลิดชีพ

Publish 2019-02-26 15:58:06

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562   ร.ต.อ.วินทร์ทัย  ภูริวัฒน์ธานนท์  รองสารวัตรป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา  พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้าม รุดเข้าตรวจสอบเหตุคนกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย  กลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง  ถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด)  กม.50  ช่องคู่ขนาน  ขาเข้ากทม.  หมู่ที่ 4  ต.ท่าข้าม  อ.บางปะกง  จ.ฉะเชิงเทรา  

 

 

 โดยในที่เกิดเหตุพบว่าคนที่กระโดดลงไปในแม่น้ำได้ลอยคอไปไกลกว่า 1 กิโลเมตร ทำให้นายชิด บุญจันทร์ อายุ 60 ปี  ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้นำเรือออกไปพร้อมกู้ภัยก่อนจะสามารถคว้าตัวชายที่กระโดดน้ำเอาไว้ได้  ขณะที่กำลังจะจมน้ำ แล้วรีบนำตัวขึ้นเรือเพื่อนำเข้าฝั่ง  จากการสอบสวนทราบชื่อคือนายโชคชัย  เตชานุเคราะห์  อายุ  35  ปี  เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ บริษัทแห่งหนึ่ง โดยมีปัญหาทะเลาะกับพ่อ  แล้วน้อยใจก่อนจะนั่งรถโดยสารมาตั้งแต่สองวันที่แล้ว และวันนี้เกิดความเครียดจึงกระโดดลงไปในแม่น้ำทั้งๆ ที่ตัวเองว่ายน้ำไม่เป็น

 

 

 


และกำลังจะจมน้ำโดยไม่คิดว่าจะมีคนมาช่วยเหลือ อีกทั้งแรงกำลังจะหมด โดยหลังจากขึ้นมาก็รีบนำตัวไปล้างเนืองล้างตัวเนื่องจากน้ำเป็นน้ำเค็ม  และมีชาวบ้านใจดีนำเสื้อผ้ามาเปลี่ยนให้  ก่อนจะให้สัญญากับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยว่าจะไม่ทำอีก และจะกลับไปคุยเปิดใจกับพ่อ  ซึ่งทางกู้ภัยก็นำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง เพื่อตรวจร่างกาย ในขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยัง บริษัท ต้นสังกัดที่นายโชคชัยทำงานอยู่ ให้มารับตัว           

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มเมืองคอนทะเลาะญาติสนิท สุดน้อยใจ ผูกคอลาโลกประชดกับกิ่งต้นกะท้อนสูง 2 เมตร

หนุ่มวัย 30 สุดขี้น้อยใจ หลังขอเงินพ่อกลับบ้านไม่ได้ ประชดชีวิตด้วยร่างไร้วิญญาณ เป็นผีเฝ้าต้นไทร

สาวใหญ่ขี้น้อยใจ หลังผัวไม่รับวิดีโอคอล ผูกคอดับประชดชีวิตรัก

สาวแรงงานชาวเมียนมาร์ น้อยใจสามีขี้เมา คว้าสายไฟผูกคอตัวเองแขวนกับขื่อในบ้านพักคนงาน ขณะสามีเมาหลับ

ภาพ / ข่าว  ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ฉะเชิงเทรา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์

ติดตามข่าวอื่นๆ