ตร.ล่าระทึก หนุ่มส่อพิรุธขี่รถหนี ไกลกว่า 3 โล ก่อนจนมุมจนต้องสารภาพ "ผมเสพยามา"

Publish 2019-03-02 13:09:12

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สรรพยา  จ.ชัยนาท  นำตัว  นายแมน อายุ 31 ปี ชาว จ.สิงห์บุรี  ที่อยู่ในสภาพเนื้อตัวเปอะเปื้อนโคลน และมีอาการหอบเหนื่อย    มาพร้อมกับ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กฒ 2286 สิงห์บุรี   มาสอบปากคำที่ สภ.สรรพยา   หลังจากที่นายแมน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ หนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปตามถนนคันคลองมหาราช และตัดออกถนนสายเอเชีย เป็นระยะทางไกลกว่า 3 กิโลเมตร  ก่อนที่จะทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ข้างทาง แล้ววิ่งหนีลงไปในทุ่งนา บริเวณ หมู่ที่ 1 ต.โพนางดำออก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท  แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ตามไปจับกุมตัวมาได้   และสงสัยว่านายแมน จะเป็นคนร้าย ที่ก่อเหตุวิ่งราวกระเป๋าสะพายของแม่ค้าร้านขายน้ำหวาน บริเวณทางเข้าหมู่บ้านสวนมะม่วง ม.3 ต.โพนางดำออก   จึงได้ติดต่อให้ผู้เสียหายมาชี้ตัว ว่าใช่คนร้ายที่ก่อเหตุหรือไม่

 

 นางนันทิตา สงวนสุข อายุ 51 ปี แม่ค้าขายน้ำหวาน  ได้เดินทางมาพร้อมกับเพื่อนบ้านที่อยู่ในที่เกิดเหตุ  โดยยืนยันว่า นายแมน คือคนร้ายที่วิ่งราวกระเป๋าสะพายของเธอไป เพราะจำลักษณะ หมวกกันน็อค และใบหน้าของคนร้ายที่มีหนวดเคราได้  โดยนางนันทิตา  เล่าว่า  ขณะที่ตนกำลังเปิดแผงขายของอยู่หน้าหมู่บ้าน ได้มีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ มาชะลอหน้าร้าน ตนคิดว่าเป็นลูกค้ามาซื้อของ จึงเข้าไปสอบถามว่าต้องการอะไร   แต่คนร้ายซึ่งขี่คร่อมรถจักรยานยนต์ และใส่หมวกกันน็อคเปิดกระจกหน้า  ทำให้ตนเห็นใบหน้าได้ชัดเจน  ได้เอื้อมตัวมาหยิบกระเป๋าสะพายของตนที่วางไว้บนแผงลอย  ตนพยายามยื้อแย้งกระเป๋าคืนมา แต่ไม่สำเร็จ คนร้ายกระชากกระเป๋าที่มีเงินสด 3,000 บาท โทรศัพท์มือถือ และเอกสารราชการ ไปได้ แล้วก็ขี่รถจักรยานยนต์หนีไป ท่ามกลางความตกใจของตนและเพื่อนบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ จากนั้นพอตั้งสติได้ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ   

 

 

 


ขณะที่ นายแมน  ให้การปฏิเสธ   บอกว่าตนไม่ได้วิ่งราวกระเป๋าของผู้เสียหาย เพราะตนไม่มีนิสัยแบบนั้น  แต่ยอมรับว่า ที่ขี่รถหนีตำรวจ เพราะตนเสพยาบ้ามา แล้วขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านที่ จ.สิงห์บุรี เพื่อจะมาหาพ่อที่ จ.ชัยนาท แต่พอเห็นรถตำรวจ จึงตกใจ กลัวจะถูกจับเสพยา จึงได้ขี่รถหนี

 

 

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติ พบว่านายแมนมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด   ร.ต.อ.อุดมเกียรติ มาแจ้ง  พนักงานสอบสวน สภ.สรรพยา  จึงได้ตั้งข้อหาวิ่งราวทรัพย์กับนายแมน  แต่เนื่องจากไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า ประกอบกับยังไม่พบหลักฐาน กระเป๋าสะพายของผู้เสียหาย  จึงต้องปล่อยตัวนายแมนไปก่อน  แต่จะเรียกตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกชายเสพยาบ้า! เกิดหลอน หูแว่วได้ยินเสียงญาติพี่น้องมาด่า โมโห จุดไฟเผาบ้านวอดทั้งหลัง!(คลิป)    
สาวร้องทุกข์ โดนโจรโรคจิตบุกงัดบ้านกลางดึก เปิดแอร์ ดูหนัง ดมชุดชั้นใน เสพยา ก่อนขโมยของมีค่าไปขาย
ตำรวจร่วม ป.ป.ส.กทม.ค้นผับ 400 ซีซีพุทธมณฑลสาย 3 พบเยาวชนเสพยา พาลูก 3 ขวบเที่ยวร้าน(คลิป)    
ป.ป.ส.ค้นผับพุทธมณฑลสาย 3 พบเยาวชนเสพยา ผู้ต้องหาพาลูก 3 ขวบเที่ยวผับโดนด้วย(คลิป)

ข่าว/ภาพ  ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชัยนาท 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน